Bộ Tư pháp gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

(PLVN) - Sáng 10/1, Bộ Tư pháp đã tổ chức gặp gỡ thân mật với các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ của Bộ qua các thời kỳ. 

Bộ trưởng Lê Thành Long, nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường, nguyên Thứ trưởng Hoàng Thế Liên, nguyên Thứ trưởng Đinh Trung Tụng, nguyên Thứ trưởng Phạm Quý Tỵ cùng tham dự buổi gặp mặt.

Trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa, thay mặt Ban Cán sự, lãnh đạo và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long đã thông tin tới các cán bộ hưu trí về tình hình, kết quả công tác năm 2019 và mục tiêu, phương hướng công tác năm 2020 của Bộ, ngành Tư pháp.

Bộ Tư pháp gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 ảnh 1
 
Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Lê Thành Long kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựa vững chắc về tinh thần và tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của ngành Tư pháp. Bộ trưởng đã báo cáo với các cán bộ hưu trí một số kết quả nổi bật năm 2019, những khó khăn, thách thức và nhiệm vụ nặng nề của Bộ, ngành Tư pháp năm 2020 theo yêu cầu cải cách tư pháp, phát triển đất nước và hội nhập quốc tế.
Để có được những kết quả góp phần tích cực vào thành tựu chung của đất nước trên con đường phát triển, Bộ, ngành luôn có sự kế thừa, học hỏi kinh nghiệm, sự quan tâm, góp ý, động viên về tinh thần và trí tuệ của những cán bộ đã nghỉ hưu của Bộ qua các thời kỳ. Qua đó, Bộ trưởng hy vọng các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục là chỗ dựa, là kho kinh nghiệm, trí tuệ cho Bộ, ngành trong những năm tiếp theo, phát triển, đáp ứng kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân. Nhân dịp này, lãnh đạo Bộ cũng đã tặng quà mừng thọ cho một số cán bộ hưu trí.
Bộ Tư pháp gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 ảnh 2
 

Nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường cũng chúc mừng những thành công của Bộ, ngành Tư pháp đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ sớm được kiện toàn, chia sẻ công việc để toàn thể cán bộ, công chức, viên chức chung sức chung lòng, tham mưu đắc lực hơn nữa cho sự nghiệp lớn lao xây dựng Bộ, ngành Tư pháp. 

Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Tư pháp, nguyên Vụ trưởng Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật, đại diện Ban liên lạc hưu trí Nguyễn Duy Lãm cũng bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà Bộ đã đạt được trong năm vừa qua. Các thế hệ cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục phấn đấu sống khoẻ, sống có ích để tiếp tục đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm của mình, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của được giao của Bộ, ngành.

Bộ Tư pháp gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 ảnh 3
 

Gặp mặt các cán bộ hưu trí đầu xuân là một trong những hoạt động thường niên của Bộ Tư pháp, là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, chia sẻ thông tin về tình hình của đơn vị, Bộ, ngành và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới mỗi dịp Tết đến xuân về. Nhân dịp này, Bộ Tư pháp cũng công bố và trao Quyết định Huân chương lao động các hạng cho các cá nhân có quá trình cống hiến.  

Cùng chuyên mục

Đọc thêm