Bộ Tư pháp trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp Vụ

(PLVN) -Chiều 3/7, tại cuộc họp giao ban Lãnh đạo Bộ, thay mặt Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Tư pháp, Bộ trưởng Lê Thành Long đã trao Quyết định về việc bổ nhiệm lãnh đạo cấp Vụ cho đồng chí Cù Thu Anh và đồng chí Nhâm Ngọc Hiển.

Bộ Tư pháp trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp Vụ

Theo đó, đồng chí Cù Thu Anh, Quyền Cục trưởng Cục Trợ giúp pháp lý được bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Trợ giúp pháp lý; bổ nhiệm đồng chí Nhâm Ngọc Hiển, Trưởng phòng Phòng Quản lý Hộ tịch, Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực được bổ nhiệm giữ chức Phó Cục trưởng Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực.

Bộ Tư pháp trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp Vụ ảnh 1
 

Chúc mừng các đồng chí được trao Quyết định, Bộ trưởng Lê Thành Long đã nhắc lại quá trình làm việc và công tác của hai đồng chí Cù Thu Anh và Nhâm Ngọc Hiển. Đồng thời khẳng định đây đều là những vị trí quan trọng và mong hai đồng chí trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực quản lý, lãnh đạo của mình. 

Bộ Tư pháp trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp Vụ ảnh 2
 

Bộ trưởng cũng nhấn mạnh, các đồng chí mới được bổ nhiệm đều là những người gắn bó, sâu sát với ngành Tư pháp, đặc biệt là Bộ Tư pháp. Do đó, với trình độ chuyên môn, năng lực quản lý, kinh nghiệm công tác cùng sự tâm huyết với Bộ, ngành trong bối cảnh nhiệm vụ của Bộ, ngành ngày càng nhiều, tính chất ngày càng phức tạp, đòi hỏi sự khắt khe về chất lượng công việc. 

Bộ Tư pháp trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp Vụ ảnh 3
 

Bộ trưởng cũng mong rằng, trên cương vị mới các đồng chí sẽ tiếp tục trau dồi kinh nghiệm, cố gắng hơn nữa cùng với tập thể đơn vị đoàn kết, nhất trí, hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. 

Bộ Tư pháp trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp Vụ ảnh 4
 

Trước sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ, thay mặt các đồng chí được trao Quyết định, đồng chí Cù Thu Anh đã cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của Lãnh đạo Bộ, đồng thời nhận thức rõ đây là vị trí quan trọng, phải tiếp tục nỗ lực rất nhiều và cam kết sẽ phấn đấu hơn nữa để hoàn thiện bản thân, chung sức vượt qua khó khăn, đóng góp chung cho sự phát triển của Bộ, ngành.  

Cùng chuyên mục

Đọc thêm