Ca sĩ Ngọc Anh tiết lộ cuộc sống bên bạn trai mới

(PLVN) - Nữ ca sĩ Ngọc Anh "Sao mai điểm hẹn" đã có kỳ nghỉ dưỡng tại Nha Trang cùng bạn trai Tô Minh Đức và 2 con.
Ca sĩ Ngọc Anh tiết lộ cuộc sống bên bạn trai mới ảnh 1
 Ca sĩ Ngọc Anh đã có kỳ nghỉ dưỡng tại Nha Trang cùng bạn trai và các con. Bạn trai của nữ ca sĩ là Tô Minh Đức, kém cô 3 tuổi. Cặp đôi có chung 1 bé gái 9 tháng tuổi nhưng chưa đăng ký kết hôn.
Ca sĩ Ngọc Anh tiết lộ cuộc sống bên bạn trai mới ảnh 2
 Cách đây nửa năm, Nguyễn Ngọc Anh cùng gia đình chuyển từ nhà liền kề 6 tầng ở Vạn Bảo (Ba Đình - Hà Nội) đến một căn biệt thự rộng lớn ở ngoại thành. Cô giữ kín thông tin có bầu và ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí trong thời gian mang thai.
Ca sĩ Ngọc Anh tiết lộ cuộc sống bên bạn trai mới ảnh 3
Nói về tình cảm với bạn trai Tô Minh Đức, ca sĩ Ngọc Anh từng chia sẻ: "Chúng tôi hạnh phúc và hai bên gia đình đều biết. Còn chuyện kết hôn chỉ là danh nghĩa, cũng chưa cần vội, cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên". 
Ca sĩ Ngọc Anh tiết lộ cuộc sống bên bạn trai mới ảnh 4
Từng ly hôn và mất niềm tin vào tình yêu nhưng hạnh phúc đã mỉm cười với Ngọc Anh khi cô quen rồi yêu Tô Minh Đức. Anh đã ở bên Nguyễn Ngọc Anh trong nhiều năm khi cô một mình làm mẹ đơn thân và truyền cho cô niềm vui, năng lượng tích cực để đưa nữ ca sĩ "trở lại thanh xuân thêm lần nữa". Ngọc Anh quyết định gắn bó và sinh con cho anh. Bé Minh Anh là "trái ngọt" trong tình yêu của Ngọc Anh và Tô Minh Đức. Cô bé giống bố nhiều hơn. 
Ca sĩ Ngọc Anh tiết lộ cuộc sống bên bạn trai mới ảnh 5
Phương Anh – con gái lớn của Ngọc Anh và chồng cũ luật sư cũng có mặt trong chuyến đi du lịch. Dù mới 13 tuổi nhưng cô bé đã cao gần 1,7m, ra dáng thiếu nữ. 
Ca sĩ Ngọc Anh tiết lộ cuộc sống bên bạn trai mới ảnh 6
Nữ ca sĩ Ngọc Anh sinh năm 1981, trong một gia đình khá giả ở Quảng Ninh và được phát hiện tài năng ca hát từ khi còn nhỏ. Cô từng đoạt huy chương vàng cuộc thi giọng hát toàn quốc năm 1999, giải ba giọng hát trẻ Hà Nội năm 2001, giải nhì dòng nhạc nhẹ cuộc thi Sao Mai năm 2005, vào top 5 cuộc thi Sao Mai điểm hẹn năm 2006. Nữ ca sĩ nổi tiếng với các ca khúc như Thế giới tuyệt vời, Đoá hoa nở muộn... 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm