Ca sĩ Quang Hà gây tranh cãi khi phát ngôn vẫn coi Đường Nhuệ là anh em

(PLVN) - Việc phát ngôn vẫn coi Đường Nhuệ là anh em khiến ca sĩ Quang Hà gặp phải phản ứng trái chiều từ dư luận.

Ca sĩ Quang Hà.

Ca sĩ Quang Hà.

Vợ chồng Đường Nhuệ trước khi bị bắt từng có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong đó có ca sĩ là Quang Hà. Giọng ca “Ngỡ” thường xuyên tham gia biểu diễn trong các buổi tiệc xa hoa, với hàng trăm khách mời của vợ chồng Đường Nhuệ.

Mới đây, trong một đoạn phỏng vấn, nam ca sĩ Quang Hà tiết lộ về mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Dương Đường. Quang Hà cho biết anh không biết nhiều về công việc làm ăn của hai vợ chồng, tuy nhiên, dù cả hai có phạm tội thì anh vẫn xem họ là anh em. Giọng ca “Ngỡ” cũng khẳng định mọi chuyện đúng sai cứ để cơ quan chức năng điều tra và nếu vợ chồng Nguyễn Xuân Đường bị kết án, anh vẫn sẽ gửi lời động viên đến cả hai.

Ca sĩ Quang Hà gây tranh cãi khi phát ngôn vẫn coi Đường Nhuệ là anh em ảnh 1
Ca sĩ Quang Hà từng tham dự sự kiện của gia đình Đường Dương. 

Phát ngôn của ca sĩ Quang Hà nhận phản ứng trái chiều của dư luận. Độc giả Trần Qúy Thủy bình luận: “Vẫn biết rằng ai gây ra tội lỗi thì người đó phải gánh chịu. Nhưng khi đã biết cặp vợ chồng này bảo kê cả dịch vụ hỏa táng mà Quang Hà vẫn phát ngôn như vậy thì hết biết nói gì rồi”. 

Độc giả Linh Mai thì dẫn ngạn ngữ Anh:"Hãy cho tôi biết bạn của anh là ai, tôi sẽ chỉ cho anh biết, anh là người như thế nào" để nói về phát ngôn của Quang Hà.

"Nói chung có thân thì cũng kệ, không quan tâm nhưng đã là người nổi tiếng thì hạn chế nhắc đến những kẻ như thế này đi", một độc giả khác chia sẻ.

Trong khi đó, một số độc giả bình luận việc Quang Hà phát ngôn như thế là bình thường vì anh không hề biết và liên quan đến công việc phạm pháp của hai vợ chồng này trong thời gian vừa qua. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm