Ca sĩ Thu Trang: “Tôi sẽ chung thủy với Bolero đến hết cuộc đời”

(PLVN) - Năm 2014, Thu Trang trở thành Á quân Tiếng hát truyền hình Hà Nội. Đến năm 2015, Thu Trang ra mắt album vol 1 “Tôi bước vào yêu” và tham gia thể loại phim ca nhạc. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, nữ ca sĩ còn từng là giám khảo cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Bolero 2016”.

Ca sĩ Thu Trang: “Tôi sẽ chung thủy với Bolero đến hết cuộc đời”

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố là nghệ sĩ Trương Văn Hanh của Đoàn nghệ thuật Quân khu 4, nữ ca sĩ của mảnh đất xứ Thanh Thu Trang ngay từ khi còn nhỏ đã được sống trong môi trường nghệ thuật.

Sở hữu một giọng hát ngọt ngào, sâu lắng và thân hình nhỏ nhắn, nữ ca sĩ sinh năm 1987 Thu Trang đã chọn môn học thanh nhạc (khoa Quản lý văn hóa, Trường Đại học Văn hóa) ngay từ những năm đầu tiên của cuộc đời sinh viên để có cơ hội rèn luyện, trau dồi giọng hát.  Sau khi tốt nghiệp Đại học Văn hóa Hà Nội, lấy bằng cử nhân văn hóa, người đẹp có 4 năm làm MC Đài truyền hình VTVcap12 kênh StyleTivi, hai năm làm giám đốc công ty truyền thông.

Thu Trang trở thành Á quân Tiếng hát truyền hình Hà Nội năm 2014. Người đẹp ra mắt album vol 1 "Tôi bước vào yêu" năm 2015 và tham gia phim ca nhạc "Tình yêu cách trở " cùng Dương Ngọc Thái năm 2016. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, nữ ca sĩ còn từng là giám khảo cuộc thi Tìm kiếm tài năng Bolero 2016. Cô không chỉ được biết đến với giọng hát nội lực mà còn sở hữu gương mặt thanh tú, cuốn hút.

Được thử sức với nhiều loại hình nghệ thuật đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho Thu Trang nhưng nữ ca sĩ vẫn muốn đầu tư cho giọng hát của mình với dòng nhạc Bolero. Bolero là dòng nhạc đang thịnh hành nhưng lại kén người nghe. Hơn nữa, người nghệ sĩ phải đầu tư nhiều công sức, thời gian tập luyện mới thể hiện được tác phẩm.

Mặc dù biết trước những khó khăn khi theo đuổi thể loại nhạc này và đôi khi cũng cảm thấy nản nhưng chị vẫn quyết tâm chọn Bolero. "Tôi nghĩ, hát Bolero không phải chạy theo trào lưu mà phải tìm hướng đi mới cho riêng mình thì mới chinh phục được khán giả chứ không thể lặp lại cách hát và biểu diễn Bolero như những ca sĩ khác”.

Thu Trang được mệnh danh một trong những ca sĩ có “sắc đẹp thách thức với thời gian”. Ca sĩ Bolero cho biết, bản thân Thu Trang hoạt động nghệ thuật được 20 năm rồi, 20 năm cũng là thời gian Trang chịu tác động nhiều của mỹ phẩm lên da mặt, cho nên Thu Trang khao khát làm đẹp.

"Đặc biệt hơn, khi bước sang tuổi 30, sắc tố và nám đã xuất hiện buộc mình phải điều tìm hiểu để điều trị nám. Trải nghiệm với dòng sản phẩm Nuobuyihao do Olwen Thiện Duyên nhập khẩu và phân phối, Trang nhận thấy có hiệu quả rõ nét, làm mờ nám sạm, tàn nhan, rỗ cho các loại da.", Thu Trang chia sẻ.

Ca sĩ Thu Trang: “Tôi sẽ chung thủy với Bolero đến hết cuộc đời” ảnh 1
 

Ca sĩ Thu Trang hiện đồng hành với Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2019. Thu Trang chia sẻ, cô hy vọng với kinh nghiệm và sự gần gũi của mình sẽ giúp các bạn tự tin hơn, hoàn thiện những thiếu sót của bản thân để có một mùa Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2019 trọn vẹn, để lại nhiều kỷ niệm đẹp.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm