Cầm súng nhựa dọa tài xế xe tải, người đàn ông bị phạt 5 triệu đồng

(PLVN) - Sau va chạm giao thông, ông Đài đã rút súng nhựa ra dọa tài xế xe tải. Người này sau đó bị phạt 5 triệu đồng.

Vật trên tay người đàn ông này được công an xác định là súng nhựa.

Vật trên tay người đàn ông này được công an xác định là súng nhựa.

Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi (tỉnh Bạc Liêu) vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 triệu đồng đối với ông Huỳnh Văn Đài (53 tuổi, ngụ huyện Phước Long, Bạc Liêu) 5 triệu đồng về hành vi Tàng trữ đồ chơi nguy hiểm. 

Trước đó, ngày 24/4, trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip cặp vợ chồng đi xe máy liên tục lớn tiếng với tài xế ôtô tải. Lúc này trên tay người đàn ông đi xe máy cầm vật giống súng liên tục chỉ xuống đường. Một lúc sau, người chồng để súng vào cốp xe và đi khỏi hiện trường.

Ngay sau vụ việc xảy ra, lực lượng công an đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Đồng thời triệu tập bà Diệp Thị Nhiên (40 tuổi) là người xuất hiện trong clip để làm rõ nguyên nhân..

Khai nhận với công an, bà Nhiên cho biết trưa 16/4, chồng bà là ông Huỳnh Văn Đài dùng xe máy chở bà đi thăm người thân ở xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi. Khi di chuyển đến tuyến đường Cầu Sập – Ninh Quới thì xảy ra va chạm nhẹ với một xe tải chạy cùng chiều.

Ông Đài sau đó đã rút súng ra đe dọa, cự cãi quyết liệt với tài xế xe tải. Theo cơ quan công an, khẩu súng ông Đài cầm là súng nhựa. Qúa trình làm việc với công an, ông Đài thừa nhận hành vi sai trái, cam kết không tái phạm. Vợ ông này đã giao nộp khẩu súng nhựa và 3 viên đạn nhựa cho công an.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm