Suýt gây tại nạn vì đi ngược chiều vào cây xăng còn hùng hổ đánh người

(PLVN) - Chiều 5/4, Công an huyện Vĩnh Linh (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc hai người đàn ông điều khiển phương tiện giao thông gây gổ, đánh nhau sau khi suýt xảy ra va chạm trên tuyến Quốc lộ 1, đoạn qua địa phận thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh. 

Tài xế xe tải lao xuống đường đánh người đàn ông đi xe máy sau khi lời qua tiếng lại (ảnh cắt từ video)

Tài xế xe tải lao xuống đường đánh người đàn ông đi xe máy sau khi lời qua tiếng lại (ảnh cắt từ video)

Trước đó, trong sáng cùng ngày, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại hình ảnh xe tải mang BKS 73C – 071.08 di chuyển trên Quốc lộ 1A theo hướng Bắc - Nam thì bất ngờ rẽ qua làn đường ngược chiều để vào cây xăng ở bên trái đường. Trong quá trình di chuyển, chiếc xe này suýt gây ra tai nạn với một xe máy chạy ngược chiều, đi đúng phần đường quy định.

Bức xúc, người đàn ông điều khiển xe máy đã quay ngược đầu xe trên chính làn đường đang đi, chạy theo xe tải vào cây xăng. Sau khi lời qua tiếng lại, trước thái độ thách thức của tài xế xe tải nên người đàn ông đi xe máy đã dùng tay tát tài xế. Tài xế này hung hãn nhảy ra khỏi cabin lao vào đánh đấm người đàn ông đi xe máy.

Dù được nhiều người can ngăn nhưng người điều khiển xe tải vẫn dùng tay, chân đánh nhiều lần vào đầu, mặt, ngực… của người đàn ông đi xe máy.

Hành vi này đã được camera an ninh của cây xăng Thương mại Hiền Lương tại thị trấn Hồ Xá ghi lại.

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video này đã khiến dư luận bức xúc. 

Theo thông tin, tài xế điều khiển xe tải chạy ngược chiều là Võ Tùng Anh (SN 1988, trú tại khu phố 7, thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh). Người điều khiển xe máy suýt bị tông cũng trú tại thị trấn Hồ Xá là ông Phạm Hữu Phú (SN 1955). 

Theo Công an huyện Vĩnh Linh, sau khi nhận được tin báo, cũng như hình ảnh từ camera an ninh giao nộp, đơn vị đã phạt nguội đối với lỗi vi phạm Luật Giao thông đường bộ của cả hai tài xế.

Về hành vi gây gổ, đánh nhau của hai người này, Công an huyện Vĩnh Linh đã chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ Công an huyện phối hợp với Công an thị trấn Hồ Xá điều tra và sẽ xử lý nghiêm theo quy định. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm