Cận cảnh quy trình sản xuất rau sạch Liên Thảo

(PLO) - Theo chân các kĩ sư, mời độc giả tận mắt tham quan quy trình khép kín sản xuất Rau sạch Liên Thảo, từ đồng ruộng đến bàn ăn qua những hình ảnh chân thực nhất.
Chính thức ra mắt thị trường từ tháng 11/2014, Rau sạch Liên Thảo đã chiếm được lòng tin dùng của đông đảo người tiêu dùng, số lượng đại lý và sản lượng tăng hàng ngày, phục vụ bữa ăn sạch mà ngon cho hàng chục nghìn gia đình.
Liên Thảo được khách hàng ưu ái bởi đây là nhãn hiệu rau sạch đầu tiên có thể truy xuất được tới tận ruộng sản xuất. Lần đầu tiên người tiêu dùng biết được tên của chính người nông dân đã trồng rau cho mình ăn, tại địa chỉ nào và xuất xưởng ngày nào.
Mỗi thửa ruộng đều được Liên Thảo cắm biển mã ruộng và quản lý trên hệ thống, từ đó truy xuất được ruộng nhà ai, sản xuất sản phẩm gì và quy trình sản xuất ra sao. Trên các sản phẩm của Liên Thảo được dán tem C/O (tem truy xuất nguồn gốc), người tiêu dùng có thể tra cứu mã tem trên hệ thống website của Liên Thảo để được biết xuất xứ của sản phẩm mình đang tiêu dùng.
Với mục tiêu mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm rau sạch, giá cả hợp lý và thuận tiện trong tiêu dùng, hệ thống đại lý Rau sạch Liên Thảo được tập trung phát triển tại hệ thống các chợ truyền thống. Những sản phẩm Sạch mà Ngon mang tên Liên Thảo đã sẵn sàng bay tới hệ thống hơn 40 đại lý Liên Thảo được đặt tại khắp các phố phường Hà Nội. 
Với những nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng, người tiêu dùng có thể sử dụng rau sạch Liên Thảo chỉ cao hơn khoảng 30% so với giá rau không rõ nguồn gốc đang được bán tại các chợ. Với mức giá này, thời gian đầu, Liên Thảo sẽ chấp nhận bù lỗ để trợ giá cho sản phẩm, nhưng đây sẽ là những bước đi vững chắc đầu tiên để Liên Thảo xây dựng lòng tin nơi người tiêu dùng.
Mỗi thửa ruộng của Liên Thảo đều được cắm biển mã ruộng rõ ràng 
 Kỹ sư Liên Thảo hàng ngày đi thăm ruộng và trực tiếp chuyển giao kỹ thuật canh tác với bà con nông dân
 Mọi thông tin về quy trình sản xuất đều được ghi chép nhật ký đồng ruộng cẩn thận, chi tiết và quản trị trên hệ thống tập trung 
 Công nghệ thông tin được áp dụng triệt để trong quy trình sản xuất rau sạch Liên Thảo, nhằm tăng năng suất lao động, tăng chất lượng sản phẩm và quản trị chặt chẽ quy trình sản xuất
 Sản phẩm Liên Thảo được test kiểm nghiệm mẫu trước và sau khi thu hoạch, đảm bảo an toàn cho người sử dụng
 Sơ chế, đóng gói, dán tem Liên Thảo truy xuất nguồn gốc theo tiêu chuẩn 
 Sản phẩm rau sạch Liên Thảo
 Những tấm biển Đại lý Rau sạch Liên Thảo với màu hồng đại diện đã trở thành màu sắc nhận diện quen thuộc với hàng triệu người tiêu dùng
Và những món ăn được chế biến từ Rau củ quả sạch Liên Thảo luôn sẵn sàng chiều lòng các thực khách 








Đọc thêm