Cặp đôi chết vì ngộ độc khí khi đang sex trên xe hơi

(PLO) - Đôi tình nhân người Đức đã không tắt máy xe ôtô để sưởi ấm khi làm 'chuyện ấy' và tử vong do ngộ độc khí carbon dioxide. 

Thi thể trần truồng của người đàn ông 39 tuổi và người phụ nữ 44 tuổi được cảnh sát tìm thấy trong một garage đã khóa cửa ở thành phố Bottrop, thuộc bang North Rhine-Westphalia, phía tây nước Đức, theo Metro

Các nhà điều tra cho hay cặp tình nhân, không được tiết lộ danh tính, dường như đã khởi động máy xe ôtô để sưởi ấm trong lúc làm "chuyện ấy". Chính việc này đã khiến họ bị ngạt khí rồi tử vong. 

Cảnh sát cho biết không ai phát hiện ra chiếc xe ôtô vẫn đang nổ máy suốt nhiều tiếng liền bên trong chiếc cổng sắt của garage. Mãi đến khi gia đình của người đàn ông thông báo anh đã mất tích suốt nhiều ngày, giới chức mới điều tra và phá cửa garage này. 

Trong khi đó, cảnh sát trong thành phố cũng bắt đầu mở cuộc tìm kiếm về sự biến mất đột ngột của người phụ nữ. 

Do không tìm thấy dấu vết gì cho thấy đây là một vụ phạm tội nên chuyên gia pháp y đang nỗ lực tìm hiểu chính xác việc gì đã xảy ra. Các nhà điều tra đang tiến hành xét nghiệm để xác định mức độ nhiễm độc khí carbon dioxide trong máu của cặp tình nhân. 

"Hiện tại, các bằng chứng đều cho thấy đây là một vụ tai nạn. Để loại bỏ hết mọi nghi ngờ, công tố viên đã ra lệnh tiến hành khám nghiệm tử thi", đại diện cảnh sát cho hay. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm