Cặp đôi Song-Song chính thức đường ai nấy đi

(PLVN) - Sáng nay 22/7, Tòa án Gia đình Seoul đã phê chuẩn cho cặp ngôi sao nổi tiếng Song Hye Kyo và Song Joong Ki được phép ly hôn hợp pháp.

Cặp đôi Song-Song chính thức đường ai nấy đi

Tháng trước, đại diện pháp lý của họ cho biết cặp đôi đang thực hiện các bước pháp lý để kết thúc mối quan hệ "tình cảm" trong suốt 2 năm qua. Vào sớm 22/7, Tòa án Gia đình Seoul đã xác nhận cặp đôi Song-Song chính thức không còn là vợ chồng sau phiên xử kín. Trước đó, một phiên hòa giải ly hôn đã diễn ra nhưng mọi thông tin đều được giữ bí mật.

Cặp đôi Song-Song chính thức đường ai nấy đi ảnh 1
Cặp đôi vàng trong làng giải trí chính thức đường ai nấy đi

Giải quyết ly hôn là quá trình ly hôn thông qua hòa giải nhưng không thông qua xét xử tại tòa án. Nam diễn viên Song đã nộp đơn xin hòa giải tại tòa vì ly hôn với vợ vào cuối tháng 6 vừa qua. Anh không nói rõ lý do ly hôn, chỉ nói qua công ty quản lý của mình: "Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ kết thúc các thủ tục ly hôn một cách suôn sẻ, thay vì đổ lỗi cho nhau".

Công ty quản lý của nữ diễn viên cho biết lý do là "sự khác biệt về tính cách" và hai bên không thể vượt qua sự khác biệt của họ. Theo phía nữ diễn viên, cặp đôi đã thống nhất hầu hết các điều khoản ly hôn, bao gồm cả việc phân chia tài sản..

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm