Cập nhật công nghệ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mới nhất cho Việt Nam

(PLO) - Ngày 7 – 9/12 vừa qua, tại Tp. Hồ Chí Minh, Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS) tổ chức Hội nghị khoa học quốc tế thường niên lần thứ 3. Hội nghị thu hút gần 400 chuyên gia, bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ trong nước và quốc tế.

Một báo cáo tại hội nghị. Ảnh: Võ Anh Tuấn

Một báo cáo tại hội nghị. Ảnh: Võ Anh Tuấn

Hội nghị cũng được kết hợp tổ chức với Hội nghị khoa học quốc tế thường niên lần thứ 19 của Hội phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM. Tổng cộng có 53 báo cáo khoa học và 08 ca mổ thị phạm của 26 báo cáo viên, trong đó có 12 báo cáo viên các quốc gia: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Hi Lạp, Philipines, Thái Lan, Singapore, Úc, Brazil, Cubana.

VSAPS được thành lập theo Quyết định số 2906/QĐ-BNV của Bộ Nội vụ, ký ngày 20/12/2017. Hội được thành lập trên cơ sở nòng cốt là Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Tp. Hồ Chí Minh và Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Tạo hình Hà Nội. Sứ mệnh của Hội là khẳng định vị thế ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam trước bạn bè quốc tế.

Cập nhật công nghệ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mới nhất cho Việt Nam ảnh 1
Một phiên thảo luận của hội nghị. Ảnh: Võ Anh Tuấn

Tại Hội nghị, một Khóa Đào tạo với tên gọi “ISAPS Course Việt Nam 2018” cũng được tổ chức nhằm cập nhật công nghệ đột phá nhất cho giới phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam và khu vực.

Khóa Đào tạo ISAPS Course Vietnam 2018 do Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Quốc tế chủ trì thực hiện. Chương trình khoa học kết hợp tất cả các vấn đề của phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, tập trung vào các phẫu thuật hút mỡ, cấy mỡ, nâng ngực, tạo hình mũi và thẩm mỹ nội khoa, bao gồm thảo luận nhóm, các bài giảng đặc biệt và thuyết trình video tương tác. Ngôn ngữ chính thức của khóa đòa tạo sẽ là tiếng Anh và tiếng Việt. Tham dự hội nghị, cử tọa sẽ được cấp chứng chỉ CME 24 giờ.

Cập nhật công nghệ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mới nhất cho Việt Nam ảnh 2
Ban điều hành một phiên thảo luận. Ảnh: Võ Anh Tuấn

“Năm nay chương trình của chúng tôi không giống bất kỳ chương trình nào khác. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn những giảng viên đẳng cấp thế giới, tuyệt vời nhất từ tất cả các nước trên thế giới và một chương trình khoa học vừa mang tính đột phá vừa tốt nhất. Hội đồng đào tạo ISAPS và Ban tổ chức Hội nghị sẽ chạy các chương trình toàn diện song song với các tài liệu được cung cấp để cập nhật cho bất kỳ phiên nào bạn không thể tham dự để bạn không bỏ lỡ một phút giây nào của chương trình.”, TS. BS Paraskevas Vakis Kontoes - Chủ tịch Hội đồng Đào tạo ISAPS - Chủ nhiệm khóa đào tạo cho biết.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm