Cập nhật tình hình sức khỏe nạn nhân vụ cháy ở phố Trung Kính, Cầu Giấy

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Theo TS.BS Bùi Tuấn Anh, Giám đốc Bệnh viện Giao thông Vận tải, hiện tại, 2 nạn nhân đã qua cơn nguy kịch đang được điều trị tại khoa cấp cứu. Một trường hợp nặng nguy kịch đang điều trị hồi sức là cụ già. 
Hiện trường xảy ra vụ cháy.
Hiện trường xảy ra vụ cháy.

Bệnh viện Giao thông Vận tải đang tiếp nhận điều trị cho 3 nạn nhân trong vụ cháy dãy nhà trọ tại ngõ 119 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo ông Tuấn Anh, hiện tại, 2 nạn nhân đã qua cơn nguy kịch đang được điều trị tại khoa cấp cứu. Một trường hợp nặng nguy kịch đang điều trị hồi sức là cụ già. Các bác sĩ đang dốc sức điều trị cho bệnh nhân nhưng do cao tuổi nên tiên lượng điều trị vẫn chưa thể nói trước.

Là bác sĩ trực tiếp điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ Bùi Hồng Giang, Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Giao thông Vận tải cho biết, trong số 3 nạn nhân, một cặp vợ chồng nằm tại khoa cấp cứu, với triệu chứng hô hấp đơn thuần, sau khi thở oxy, truyền dịch, thở khí dung thì đã ổn định. Người còn lại là một cụ bà lớn tuổi đến viện trong tình trạng nguy kịch, suy hô hấp, thở oxy, dùng khí dung giãn phế quản tình trạng đã ổn hơn, bệnh nhân được chuyển lên khoa Hồi sức tích cực.

Ngoài ra, theo Giám đốc Bệnh viện Giao thông Vận tải: "Đối với những bệnh nhân tử vong ngoài viện do bệnh viện không có nhà xác nên đã được di chuyển đi nơi khác".

Đọc thêm