Cáp treo Fansipan khuyến mãi tới 50% cho học sinh, sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Từ nay đến hết 31/12, Sun World Fansipan Legend áp dụng giảm giá vé tới 50% dành cho nhóm học sinh, sinh viên trên cả nước tới trải nghiệm khu du lịch.
Cáp treo Fansipan khuyến mãi tới 50% cho học sinh, sinh viên

Siêu ưu đãi dành riêng cho học sinh, sinh viên

Trải qua một năm học đầy nỗ lực, mùa hè là thời điểm để học sinh, sinh viên, đặc biệt là các sĩ tử bước qua cuộc thi tốt nghiệp và đại học căng thẳng, được nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng và sức khỏe. Với mong muốn dành lời động viên và lời chúc tốt đẹp tới thế hệ tương lai, khu du lịch Sun World Fansipan Legend áp dụng chính sách ưu đãi dành cho các nhóm học sinh, sinh viên trên cả nước.

Từ nay đến hết 31/12, Sun World Fansipan Legend áp dụng giảm giá vé tới 50% dành cho nhóm học sinh, sinh viên trên cả nước tới trải nghiệm khu du lịch.Từ nay đến hết 31/12, Sun World Fansipan Legend áp dụng giảm giá vé tới 50% dành cho nhóm học sinh, sinh viên trên cả nước tới trải nghiệm khu du lịch.

Theo đó, nhóm học sinh/sinh viên từ 10 người trở lên học chung một trường, sẽ được giảm tới 50% giá vé cáp treo trải nghiệm khu du lịch, chỉ còn 400.000 đồng/người. Trẻ em dưới 1m được miễn phí vé. Du khách có thể mua vé trực tiếp tại quầy vé khu du lịch hoặc thông qua đại lý, công ty du lịch. Để được hưởng ưu đãi, du khách cần xuất trình thẻ học sinh/sinh viên hoặc danh sách đoàn/giấy giới thiệu của trường (có dấu đỏ và chữ ký) khi qua cửa soát vé hoặc khi mua vé trực tiếp tại khu du lịch.

Đặc biệt, phụ huynh và giáo viên đi kèm đoàn cũng sẽ được áp dụng giá vé trên, song yêu cầu không quá 1 phụ huynh/giáo viên trên mỗi 10 học sinh/sinh viên. Chương trình được áp dụng từ nay đến đến hết 31/12/2023, không áp dụng vào các ngày lễ, Tết.