Cát Tường đóng phim Tết

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cát Tường gây chú ý khi đảm nhận vai người mẹ lo lắng cho con trai xa xứ lập nghiệp trong web-drama Về nhà ăn Tết.

Tạo hình khắc khổ của Cát Tường.

Tạo hình khắc khổ của Cát Tường.

Sau thành công của web-drama Vi cá tiền truyền, Cái Tết của thằng khờ, khán giả luôn mong chờ những sản phẩm được đầu từ kỹ lưỡng từ Quách Ngọc Tuyên. Với Về nhà là Tết, nam diễn viên bất ngờ xuất hiện với tạo hình khác lạ khi hóa thân thành chàng trai quê với quyết tâm lên thành phố lập nghiệp. Bộ web-drama dài 3 tập được kỳ vọng sẽ tạo nên hiệu ứng cho mảng web-drama trong dịp Tết 2022 này.

Trong tập 1, Về nhà là Tết mang đến cho khán giả những hình ảnh mộc mạc, gần gũi. Tạo hình các nhân vật cũng được đánh giá cao khi diễn tả được chất đời của người dân “tha phương” lên thành thị kiếm sống. Phim lấy bối cảnh là xóm trọ cùng câu chuyện tình làng nghĩa xóm đan xen với cuộc đời của chàng trai ngây ngô do Quách Ngọc Tuyên thủ vai. Ngoài ra, sự góp mặt của các diễn viên như Cát Tường, Hải Triều, Vinh Râu, Ngọc Phước, Emma Nhất Khanh... làm tăng thêm phần thú vị và màu sắc cho tác phẩm.

Đây cũng là bộ phim mới nhất của Cát Tường sau thời gian vắng bóng trên màn ảnh, bận rộn với công việc dẫn chương trình. Trong phim, Cát Tường trong vai người mẹ lo lắng cho con trai xa xứ lập nghiệp, nhất là khi đại dịch ập đến, không có việc làm, phải đối diện với nhiều khó khăn. Theo chia sẻ của "bà mối quốc dân", qua các tập phim, ngoài những phút giây giải trí qua những tiếng cười mang tính thời sự sẽ là những giá trị cốt lõi của cuộc sống được truyền tải qua từng thước phim.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm