Cầu lông Việt Nam giành huy chương đồng nội dung đồng đội nữ SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bước sang ngày thi đấu thứ 2, môn cầu lông nội dung đồng đội nữ SEA Games 31 bước vào tranh tài vòng bán kết. Đội tuyển cầu lông Việt Nam thi đấu với Indonesia, Thái Lan thi đấu với Singapore.

Cầu lông Việt Nam giành huy chương đồng nội dung đồng đội nữ SEA Games 31

Nội dung đồng đội nữ vòng bán kết thi đấu 5 trận gồm ba trận đơn và hai trận đôi. Đội tuyển cầu lông Việt Nam mở màn bằng chiến thắng với trận đấu đơn nữ giữa tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Thùy Linh và Tunjung Gregoria Mariska (Indonesia).

Hiệp 1 Linh thua đối thủ người Indonesia với tỷ số 14 - 21. Song ở hai hiệp đấu sau, tay vợt nữ số 1 Việt Nam đã lấy lại phong độ, giành chiến thắng với tỷ số các hiệp là 21-17, 21-16 trước đối thủ người Indonesia.

Sau chiến thắng của Thùy Linh, nội dung đồng đội nữ cầu lông Việt Nam tiếp tục ra sân với trận đấu đôi nữ giữa Phạm Thị Khánh - Thân Vân Anh với Rahayu Apriyani - Ramadhanti Siti Fadia Silva (Indonesia); đơn nữ giữa đàn chị của cầu lông Việt Nam Vũ Thị Trang thi đấu với Wardani Putru Kusuma (Indonesia) và đôi nữ giữa Đỗ Thị Hoài - Phạm Như Thảo với Gani Febby Valencia Dwijayanti - Sugiarto Ribka (Indonesia).

Cả ba trận cầu đều để lại ấn tượng khi các bên liên tục có những pha giằng co, đập cầu hiểm. Kết quả, đội tuyển Việt Nam thua ở cả ba trận với tỷ số chung cuộc lần lượt là 2-0, 2-1, 2-0. Như vậy, sau 4 trận đấu, đội tuyển Indonesia đã giành chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam với tỉ số 3-1.

Cũng ở vòng bán kết đồng đội nữ, các tay vợt Thái Lan đã giành chiến thắng áp đảo 3-0 trước các tay vợt Singapore. Kết quả Thái Lan và Indonesia là hai đội lọt vào vòng chung kết môn Cầu lông nội dung đồng đội nữ.

Với kết quả trên, ở nội dung đồng đội nữ môn cầu lông tại SEA Games 31, Đội tuyển cầu lông Việt Nam và Singapore đều dừng chân ở ở bán kết và giành Huy chương đồng.

Vào lúc 13 giờ ngày mai (18/5), sẽ diễn ra các trận đấu chung kết nội dung đồng đội nữ giữa hai đội Thái Lan và Indonesia.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm