Nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi vỡ oà khi Phan Hiển lập kỷ lục SEA Games

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Trong ngày thi đấu 15/5, đội tuyển khiêu vũ Việt Nam đã mang về 3 huy chương vàng SEA Games, đây cũng là lần đầu tiên đại diện Việt Nam đạt đủ 3 huy chương vàng bộ môn dancesport.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Phan Hiển - Khánh Thi.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Phan Hiển - Khánh Thi.

Hai vận động viên là Phan Hiển (tên thật là Nguyễn Đoàn Minh Trường) và Thu Hương đã lập nên thành tích cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 khi liên tiếp giành 3 tấm huy chương vàng ở bộ môn dancesport (khiêu vũ thể thao). Với 3 nội dung: năm điệu toàn năng Latin, điệu đơn Paso Doble và điệu đơn Jive.

Nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi vỡ oà khi Phan Hiển lập kỷ lục SEA Games ảnh 1

Vợ chồng Phan Hiển - Khánh Thi (trái) và Thu Hương.

Ngay khi bước xuống từ bục nhận huy chương, Phan Hiển đã chạy xuống ôm hôn Khánh Thi, liên tục nói: "Cảm ơn bà xã" trong khi cô xúc động đến òa khóc. Thấy vợ khóc, Phan Hiển trêu cô là: "Đồ mít ướt".

Người hâm mộ có lẽ vẫn còn nhớ hình ảnh trước đó, vào kỳ SEA Games 30, Khánh Thi khóc nức nở khi ông xã Phan Hiển giành được huy chương vàng. Có lẽ, khoảnh khắc này cũng giống như vậy, đó vừa là niềm hạnh phúc vừa là sự tự hào mà Khánh Thi dành cho chồng.

Nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi vỡ oà khi Phan Hiển lập kỷ lục SEA Games ảnh 2

Khánh Thi luôn là "hậu phương" vững chắc cho Phan Hiển.

Sau khi giã từ sự nghiệp thi đấu, giờ đây Khánh Thi trở thành Huấn luyện viên dancesport không chỉ của ông xã mà rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp Việt Nam. Trước đó, chị giúp chồng đoạt huy chương vàng ở nội dung latin jive tại SEA Games 30 ở Philippines 2019.

Được biết, tại mùa SEA Games 31 năm nay, cô cũng chính là một trong số những huấn luyện viên của đội tuyển dancesport Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm