Hàng trăm cổ động viên vây kín huyền thoại Billiard - Efren Reyes

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hôm qua (16/5), nhà thi đấu Hà Đông - nơi đăng cai bộ môn billiards tại SEA Games 31 như bùng nổ với sự xuất hiện của phù thuỷ Efren Reyes.

Huyền thoại Billiard - Efren Reyes thi đấu carom 1 băng tại SEA Games 31 (Ảnh: Minh Điền).

Huyền thoại Billiard - Efren Reyes thi đấu carom 1 băng tại SEA Games 31 (Ảnh: Minh Điền).

Được xem là một trong những huyền thoại của làng billiards thế giới, cơ thủ Efren Reyes được biết đến ở nội dung Pool với những đường bi “không tưởng”. Bên cạnh đó, ông còn tham dự những nội dung carom và cũng là tay cơ đáng ngại.

Ở buổi thi đấu chiều nay, Efren Reyes đã ra quân ở nội dung carom 1 băng và ông đã có được chiến thắng trước tay cơ Suriya Suwanasingh (Thái Lan). Nhưng có lẽ trận thắng sẽ không làm tay cơ 68 tuổi hạnh phúc bằng việc có rất đông các khán giả Việt Nam đến xem và giành trọn sự cổ vũ cho huyền thoại người Philippines. Từng đường cơ ăn điểm của Reyes đều được khán giả cổ vũ nồng nhiệt.

Hàng trăm cổ động viên vây kín huyền thoại Billiard - Efren Reyes ảnh 1

Nhà thi đấu Hà Đông chật kín người hâm mộ đến xem.

Sau khi Reyes đánh bại đối thủ Thái Lan, Suriya Suwanasingh và trở về phòng tập, tay cơ huyền thoại người Philippines lập tức bị hàng trăm người hâm mộ vây kín để được xin chữ ký, chụp hình với ông.

Đáp lại sự nhiệt tình từ người hâm mộ, Reyes rất bình tĩnh để chụp ảnh selfie, ký tặng và vẫy tay chào khán giả trong sự bảo vệ của đội ngũ an ninh.

Hàng trăm cổ động viên vây kín huyền thoại Billiard - Efren Reyes ảnh 2

Hàng trăm người hâm mộ vây kín để được xin chữ ký, chụp hình với thần tượng (Ảnh: Minh Chiến).

Với chiến thắng trước Suwanasingh, ở bán kết nội dung carom 1 băng SEA Games 31, Reyes sẽ gặp cơ thủ thắng trong cặp đấu giữa Nguyễn Trần Thanh Tự (Việt Nam) và Muhammad Almie (Malaysia).

Ở nội dung carom 3 băng, huyền thoại Efren Reyes sẽ phải đối đầu với tay cơ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến ngay ở vòng đấu đầu tiên. Quyết Chiến hiện là cơ thủ số 3 thế giới ở nội dung carom 3 băng, và vừa về nhì tại World Cup Ankara 2022.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm