Chấn động thông tin ca sỹ nhóm SHINee tự tử

(PLO) - Ca sỹ Kim Jong-hyun của nhóm nhạc nổi tiếng SHINee của Hàn Quốc hôm nay (18/12) đã qua đời trong vụ việc được cho là tự tử.

Nam ca sỹ vắn số.

Nam ca sỹ vắn số.

Yonhap dẫn thông tin từ cảnh sát cho biết, Kim Jonghyun được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh tại căn hộ thuê ở Cheongdam-dong, phía nam Seoul vào khoảng 18h10. 

Trước đó, vào khoảng 16h42, cảnh sát nhận được tin báo từ chị gái của Jonghyun, cho biết chị nghĩ Jonghyun sắp tự tử bởi nam ca sỹ đã gửi tin nhắn cho chị với nội dung: “Xin hãy để em đi. Hãy nói rằng em đã làm mọi thứ rất tốt đi! Tạm biệt lần cuối”.

Ngay sau khi được phát hiện, nam ca sỹ đã được đưa tới một bệnh viện ở gần đó nhưng không qua khỏi. 

Các điều tra viên bước đầu cho rằng Jonghyun đã tử vong do bị hít phải khói độc vì khi có mặt tại hiện trường, họ phát hiện than đá được đốt trên một chiếc chảo bên trong căn  hộ.

Kim Jong-hyun ra mắt vào tháng 5/2008 với tư cách ca sỹ chính của nhóm nhạc SHINee trực thuộc công ty S.M. Entertainment – công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc. 

Kể từ đó, Kim Jong-hyun đã có được những thành công đáng kể trong hoạt động chung với nhóm cũng như với tư cách nhạc sỹ - ca sỹ solo.

Lần cuối cùng anh xuất hiện là trong buổi biểu diễn cá nhân ở Seoul hôm 9-10/12. Kim Jong-hyun khi đang ở tuổi 28.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm