Chân dung hôn phu của con gái diva Mỹ Linh

(PLVN) - Tóc dài, râu rậm với trang phục đời thường thoải mái, Eric Derwallis thường xuyên đăng tải hình ảnh biểu diễn hay tập trống. Anh bày tỏ "mê" chụp ảnh cho Anna. Anh nhiều lần sang thăm gia đình Anna và biểu diễn ở Việt Nam...

Ca sĩ Mỹ Linh mới tiết lộ, con gái lớn Anna Trương mới đính hôn với bạn trai ngoại quốc Eric Derwallis sau 4 năm tìm hiểu.

Tháng 12/2018, Anna lần đầu chia sẻ loạt ảnh tình cảm bên bạn trai ngoại quốc để kỷ niệm hai năm yêu nhau. Bạn trai của Anna tên Eric Derwallis, là một nghệ sĩ chơi trống trong ban nhạc mà cô giữ vai trò hát chính tại Los Angeles (Mỹ). 

Eric tốt nghiệp trường nhạc danh tiếng Berklee College of Music và xuất hiện trên nhiều sân khấu ở Mỹ. Thời sinh viên, anh cùng các thành viên nhóm Lands đã giành giải nhất khi tham gia cuộc thi giữa các ban nhạc ở trường.

Eric còn hỗ trợ Anna rất nhiều trong công việc. Cặp đôi có chung nhiều sở thích cá nhân như du lịch, ẩm thực, đọc sách và cùng chọn lối sống tối giản.

Anna Trương sinh năm 1994, là con riêng của nhạc sĩ Anh Quân và bạn gái cũ người Đức. Anna theo bố về Việt Nam sống từ năm 4 tuổi và được Mỹ Linh chăm sóc, nuôi dạy như con đẻ.

Anna có khiếu nghệ thuật, được diva Mỹ Linh nâng đỡ khi mới vào nghề, từng đứng trên sân khấu với Mỹ Linh lúc 5 tuổi. Năm 2013, khi Anna ra album đầu tay, Mỹ Linh hỗ trợ viết lời, hướng dẫn con cách hát tiếng Việt. Anna từng thu âm ca khúc Một nửa yêu thương (Đinh Mạnh Ninh sáng tác) để bày tỏ tình cảm với Mỹ Linh.

Cô cũng tốt nghiệp Berklee College of Music và đang làm việc cho một phòng thu có tiếng của Mỹ ở Hollywood. Anna từng tham gia sản xuất nhạc phim hoạt hình Frozen 2.

[Caption]x
 
[Caption]x
 
[Caption]c
[Caption]x
[Caption]x
 
[Caption]x
 
[Caption]x
 
[Caption]x
Cùng chuyên mục

Đọc thêm