Chân dung người vợ sắp cưới của nghệ sĩ hài Công Lý

(PLVN) - Nghệ sĩ hài Công Lý sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái Ngọc Hà tại Hà Nội vào ngày 2/1/2021.

Đám cưới của nghệ sĩ hài Công Lý cùng bạn gái kém 15 tuổi Ngọc Hà đang thu hút sự chú ý. Công tác chuẩn bị cho đám cưới đã gần hoàn tất. Lễ cưới sẽ diễn ra đơn giản, ấm cúng với sự tham gia của gia đình và bạn bè thân thiết.

Chân dung người vợ sắp cưới của nghệ sĩ hài Công Lý ảnh 1
 Ngọc Hà và nam diễn viên công khai tình cảm năm 2016, khi anh thay đổi trạng thái đang hẹn hò trên trang cá nhân và đăng ảnh chụp cùng bạn gái đầy tình cảm.

Công Lý - Ngọc Hà trải qua 5 năm yêu nhau trước khi tiến tới hôn nhân. Cả hai kín tiếng đời tư, ít chia sẻ chuyện tình cảm với khán giả. Công Lý từng cho biết cuộc sống anh thay đổi nhiều khi yêu Ngọc Hà. Cô là người vô tư, nấu ăn ngon, chăm sóc anh chu đáo.

Nhiều năm qua, Ngọc Hà đứng sau hỗ trợ hình ảnh cho Công Lý. Không chỉ được lòng bạn bè của nghệ sĩ, cô có mối quan hệ tốt đẹp với các vợ cũ, con riêng của bạn trai. Vào những dịp đặc biệt, NSND Công Lý thường hẹn các vợ cũ cùng đưa con đi ăn và Ngọc Hà cũng có mặt. 

Chân dung người vợ sắp cưới của nghệ sĩ hài Công Lý ảnh 2
Cả hai được sự ủng hộ của người hâm mộ.  

Ngọc Hà sinh năm 1988, kém NSND Công Lý 15 tuổi. Cô từng lọt Top 10 cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008 nhưng không hoạt động showbiz mà theo đuổi con đường làm báo. Ngọc Hà hiện tại là phóng viên mảng văn hoá - giải trí của một tờ báo điện tử.

Chân dung người vợ sắp cưới của nghệ sĩ hài Công Lý ảnh 3
 Ngọc Hà và Công Lý không ngại chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trên mạng xã hội khiến nhiều người ghen tị.

Công Lý từng cho biết: “Tôi sẵn sàng công khai có bạn gái bởi chúng tôi không có gì phải né tránh cả”. "Cô Đẩu" còn cho biết, bạn gái anh hiện đang là một phóng viên. Cả hai đang rất hạnh phúc, thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Chân dung người vợ sắp cưới của nghệ sĩ hài Công Lý ảnh 4
Hình ảnh bạn gái Công Lý rạng rỡ trong bộ váy cưới được chia sẻ cách đây không lâu. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm