Chém người gây thương tích 17% vì tiếng chửi thề

(PLVN) - Trong lúc chạy xe ngang nhà người hàng xóm nghe tiếng chửi thề, tưởng mình bị chửi nên Danh Được cùng 2 người khác mang hung khí đến chém gây thương tích 17% cho anh Danh The.  

Sáng ngày 13/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công, an huyện Gò Quao (Kiên Giang) cho biết, đã bắt tạm giam Danh Được (18 tuổi, ngụ xã Vĩnh Phước B, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang) về tội cố ý gây thương tích sau gần 9 tháng gây án rồi bỏ trốn và bị truy nã. 

Theo kết quả điều tra, trước đó vào tối ngày 15/1/2020, anh Danh The cùng Đà Ra và một số người khác nhậu và hát Karaoke tại nhà của ông Danh Phol (thuộc ấp An Hòa, xã Vĩnh Phước B, huyện Gò Quao, Kiên Giang). 

Chém người gây thương tích 17% vì tiếng chửi thề ảnh 1
 Danh Được tại Cơ quan điều tra.

Trong lúc hát do thùng loa mất kết nối âm thanh nên Đà Ra có “chửi thề”, cùng lúc này Danh Được và một người bạn chạy xe qua nghe thấy tưởng có người chửi mình nên dừng lại. Thấy có người trước nhà, Danh The cầm cây đi ra thì Danh Được và bạn bỏ chạy về nhà. 

Sau đó, Danh Được cầm dao tự chế cùng với 2 người khác đến chém nhiều nhát vào người của Danh The gây thương tích 17%. 

Sau khi gây án, Danh Được đã bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gò Quao (Kiên Giang) đã ra quyết định truy nã. Đến đầu tháng 7/2020 thì Được bị bắt.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm