Chí Thiện bất ngờ khi khán giả nhiệt tình “ghép cặp” với Khổng Tú Quỳnh

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nam ca sĩ có những trải nghiệm thú vị ở miền Tây cũng như được khán giả “đẩy thuyền” với Khổng Tú Quỳnh khi tham gia phim “Dâu hổ đại chiến mẹ chồng”.

Chí Thiện - Khổng Tú Quỳnh được yêu thích khi đóng cặp. Ảnh: ĐQ.

Chí Thiện - Khổng Tú Quỳnh được yêu thích khi đóng cặp. Ảnh: ĐQ.

Không chỉ thành công với vai trò ca sĩ, Chí Thiện còn được yêu thích khi “bén duyên” sang con đường diễn xuất. Anh đã từng góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng như: Bỗng dưng muốn khóc, Ngày ấy mình đã yêu, Giải cứu thần chết, Công chúa teen và ngũ hổ tướng... Vắng bóng trong các dự án phim suốt hơn mấy năm qua, đầu năm 2022, Chí Thiện “comeback” với dự án phim Tết - “Dâu hổ đại chiến mẹ chồng”.

Nhân vật của Chí Thiện trong phim là chàng “công tử” miền Tây - Tấn Lộc, anh không chỉ đẹp trai, giỏi giang mà còn giàu có. “Tấn Lộc giống Chí Thiện ở chỗ yêu đời, dễ mềm lòng, biết nịnh mẹ và tôn trọng phụ nữ. Còn khác ở nghề nghiệp và cuộc sống” - anh chia sẻ.

Chia sẻ về kịch bản phim, Chí Thiện cho biết hai từ “dễ thương” chính là cảm nhận đầu tiên của anh khi đọc nội dung, thế nhưng vì bận lịch riêng mà suýt nữa anh đã không thể tham gia. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ của ê-kíp, Chí Thiện có cơ hội hóa thân thành “trai miền Tây” Tấn Lộc. Đây không chỉ là nhân vật mới mà Chí Thiện chưa từng thử sức qua mà đây còn là cơ hội để sao nam trải nghiệm không khí Tết đặc trưng ở miền Tây.

Trên màn ảnh, Chí Thiện và bạn diễn Khổng Tú Quỳnh đảm nhận vai cặp “oan gia”. Chính những tình huống “dở khóc dở cười” của 2 nhân vật lại nhận được sự chú ý của khán giả. Số đông khen cặp sao dễ thương, đẹp đôi chuẩn “ngôn tình” nên tích cực “đẩy thuyền” dù phim chỉ mới phát sóng đến tập thứ 3.

Chí Thiện cho biết, anh khá bất ngờ khi khán giả dành nhiều tình cảm cho cặp chính của phim: “Thiện và Quỳnh có lẽ lên hình ăn ảnh hợp nhau. Nếu không có bộ phim này, Thiện cũng không biết mình đóng với Quỳnh hợp đến như vậy đâu. Hai anh em tuy lần đầu đóng cặp nhưng biết nhau rất rõ từ khi mới vào nghề. Hát cùng sân khấu rồi, làm việc cùng nhau rồi, tự nhiên giờ đóng tình cảm với nhau nó vừa lạ vừa quen” - anh nói.

Sau bộ phim lần này, Chí Thiện cũng hy vọng có cơ hội hợp tác lần nữa với Khổng Tú Quỳnh, để đáp lại tình cảm của khán giả dành cho cả hai.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm