Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh hóa “nữ thần mùa xuân” trên sàn catwalk

(PLVN) - Hai nàng hậu trình diễn song song trong chiếc đầm voan bồng bềnh như 2 nữ thần mùa xuân.
Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh hóa “nữ thần mùa xuân” trên sàn catwalk ảnh 1

Tại show thời trang Pink Ocean, nhà thiết kế Tùng Vũ giới thiệu bộ sưu tập mới "I love you Mama, to the moon and back" tôn vinh tình yêu của mẹ và bé như những dải ngân hàng rực rỡ, tạo nên cảm xúc độc nhất. "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung cùng ái nữ của mình tham gia trình diễn bộ sưu tập này với vai trò kết show.

Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh hóa “nữ thần mùa xuân” trên sàn catwalk ảnh 2

Bé Annie Hoàng là con gái của "bà trùm Hoa hậu" và đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Cô bé 3 tuổi lần đầu diễn catwalk được khen đáng yêu với gương mặt bụ bẩm và phong thái trình diễn hết sức nghiêm túc.

Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh hóa “nữ thần mùa xuân” trên sàn catwalk ảnh 3

Bộ sưu tập còn có sự tham gia của “song hậu” Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh. Hai nàng hậu trình diễn song song trong chiếc đầm voan bồng bềnh như 2 nữ thần mùa xuân.

Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh hóa “nữ thần mùa xuân” trên sàn catwalk ảnh 4

Cả hai ghi điểm với khán giả bởi những bước đi thần thái, uyển chuyển trên sàn runway dài trong khung cảnh bãi biển thơ mộng. Màn "song kiếm hợp bích" của hai Hoa hậu được khen ngợi vì độ ăn ý.

Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh hóa “nữ thần mùa xuân” trên sàn catwalk ảnh 5

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của Đỗ Mỹ Linh sau tin đồn kết hôn. Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 phủ nhận việc sắp lên xe hoa. Cô cho biết, hình ảnh đeo nhẫn trên ngón tay áp út chỉ là trang sức bình thường không phải nhẫn đính hôn. Ảnh: Team Kiếng Cận.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm