Chí Trung rớm nước mắt nói vẫn thương Ngọc Huyền

Suốt thời gian ly thân từ 2016 đến 2018, Chí Trung cố níu kéo hôn nhân vì còn yêu Ngọc Huyền. Hiện tại, khi đã có tình yêu mới, anh vẫn thương và trân trọng vợ cũ.

Trong chương trình Lời tự sự phát sóng tối 23/2, NSƯT Chí Trung lần đầu trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ với NSƯT Ngọc Huyền và tình yêu bên bạn gái hiện tại. Nghệ sĩ chia sẻ tất cả những vui buồn, hạnh phúc và khổ đau trong cuộc sống như đã được sắp đặt trước.

Chí Trung tâm sự: "Tôi không còn gia đình để buồn hay vui. Vợ chồng tôi đã ly thân từ 2016 đến cuối 2018 mới ly hôn trong sự bình an, văn minh. Chúng tôi chọn cách im lặng vì biết rằng mình đều là người của công chúng, thậm chí còn được coi là biểu tượng của hôn nhân giới nghệ sĩ. Chúng tôi không cố tình tự xưng là tượng đài gì cả nhưng đã có 32 năm hôn nhân và 6 năm yêu nhau hết mình. Đến khi ly thân tôi vẫn rất yêu Ngọc Huyền và có lẽ Ngọc Huyền cũng rất yêu tôi".

Tuy nhiên, hai người tự nguyện chia cách để có cuộc sống tốt hơn. Cuối 2018 và đầu 2019, hai nghệ sĩ nhận giấy quyết định của tòa về việc ly hôn. 

NSƯT Chí Trung và NSƯT Ngọc Huyền trước khi ly hôn.

NSƯT Chí Trung và NSƯT Ngọc Huyền trước khi ly hôn.

"Có thể nhiều người không tin nhưng việc bỏ nhau không phải lựa chọn của tôi. Không hiểu sao người ta nói rằng người chồng luôn có lỗi trong những cuộc chia ly. Nếu công tâm các bạn sẽ thấy người chồng có thể có lỗi nhưng chẳng bao giờ chọn chia ly. Người đưa ra quyết định thường là phụ nữ, bởi họ có thể vì không chịu được thói vũ phu, gia trưởng, trăng hoa, gái gú hay cờ bạc của người chồng. Trường hợp của tôi không phải ngoại lệ...", Chí Trung chia sẻ.

Trước khi chia tay, Chí Trung và Ngọc Huyền từng ngồi lại để hỏi nhau về nguyên nhân thực sự của sự đổ vỡ nhưng chưa bao giờ tìm ra câu trả lời. Anh cho rằng nguyên nhân sâu xa có thể do sự gia trưởng hoặc tính lăng nhăng của mình đã khiến Ngọc Huyền thất vọng. Cũng là những tính cách đó, chị có thể dễ dàng bỏ qua hồi còn trẻ nhưng khi về già lại cảm thấy không thể chịu được. Chí Trung nhận thấy sự thay đổi của Ngọc Huyền từ đầu 2016. Tình cảm của cả hai cứ nhạt dần sau những chuyến đi nước ngoài của nữ nghệ sĩ. 

Rơm rớm nước mắt kể về những ngày tháng mới "tan đàn xẻ nghé", Chí Trung nói anh ở lại căn nhà tập thể từng chung sống với Ngọc Huyền suốt hơn 30 năm. Chỉ có một mình, anh học cách nấu cơm, nhặt rau từ đầu và thường xuyên nấu một bữa ăn cả tuần. Anh mất gần hai năm vật vã, rơi vào trạng thái không biết mình sống để làm gì. Đối diện với trầm cảm nặng nề, anh từng tích trữ thuốc ngủ để tự tử, nhưng rồi nghĩ đến trách nhiệm lẫn việc không được để điều tiếng của bản thân ảnh hưởng đến Nhà hát Tuổi trẻ, anh đã không làm điều dại dột.

Đã đường ai nấy đi nhưng Chí Trung vẫn dành cho vợ cũ sự trân trọng. "Đến bây giờ tôi vẫn rất thương Ngọc Huyền và có lẽ cô ấy vẫn còn thương tôi. Chỉ là chúng tôi không thể ở bên nhau nữa thôi". Anh khẳng định không có người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của mình và Ngọc Huyền. Dù nhận ra sự thay đổi, tình cảm của vợ nhạt dần, anh vẫn tin rằng trái tim Ngọc Huyền chỉ có mình mình. Về phía mình, anh cũng không vì người thứ ba mà buông bỏ gia đình. "Thẳng thắn nói rằng đàn ông cũng có những lúc ba lăng nhăng nhưng vợ luôn là nhất", anh chia sẻ.

NSƯT Chí Trung và bạn gái Ý Lan.

NSƯT Chí Trung và bạn gái hiện tạiÝ Lan.

Thời điểm thông tin Chí Trung đã ly hôn Ngọc Huyền và đang yêu Ý Lan được công khai, Chí Trung đối diện với sự phản đối của dư luận. Anh bị nhiều người trách sao già rồi còn mất nết, bỏ gia đình để chạy theo gái trẻ và giàu. Tuy nhiên, anh khẳng định anh và doanh nhân Ý Lan đến với nhau khi cuộc hôn nhân với Ngọc Huyền đã thực sự kết thúc.

"Cô ấy chẳng có lỗi gì cả. Cô ấy là một doanh nhân đàng hoàng chứ không phải con giáp thứ 13 như mọi người nói. Tôi và Huyền ly thân từ 2016, đến đầu 2019 chính thức chia tay. Tôi và Ý Lan làm đối tác từ 2018, đến giữa 2019 mới cảm mến nhau và cuối 2019 mới nói lời yêu cơ mà. Tôi có lỗi gì đâu khi tìm một hạnh phúc mới", nghệ sĩ bộc bạch. Anh cũng tái khẳng định mình không phải là người lựa chọn chia ly trong cuộc hôn nhân với Ngọc Huyền. 

Chia sẻ về bạn gái hiện tại, Chí Trung cho biết cô kém anh 17 tuổi, rất tốt bụng và giỏi giang. Cô giàu có nhưng anh chẳng bao giờ nghĩ đến việc lợi dụng. Ở bên cô, anh cảm thấy cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Giờ đây, anh chỉ coi trọng sức khỏe và sự an nhiên trong tâm hồn, không còn nhiều khát vọng và ước mơ nữa. 

NSƯT Chí Trung sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc nhưng lại chọn diễn xuất và thi vào Nhà hát Tuổi trẻ. Anh nhận quyền giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ từ 2017. 

TIN LIÊN QUAN

Theo Ngoisao.net

Cùng chuyên mục

Đọc thêm