Chủ quán nhắng nướng bắt cô gái quỳ vì chê đồ ăn khai gì?

(PLVN) - Chủ quán nhắng nướng khai muốn gặp chị H để hỏi tại sao lại đăng bài làm mất miếng ăn, mất uy tín của nhà hàng mình.

Nguyễn Văn Thiện (bên phải) tại cơ quan công an.

Nguyễn Văn Thiện (bên phải) tại cơ quan công an.

Cơ quan CSĐT – Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Thiện (SN 1973, chủ quán nướng Hiền Thiện ở Đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh) để điều tra hành vi "Làm nhục người khác".

Đại diện Công an TP Bắc Ninh cho biết, theo như lời khai của vợ chồng Hiền – Thiện, ngày 17/8, họ không ở quán nhưng cô gái tên D.H (SN 1993) có đến ăn và phản ảnh với nhân viên trong đồ ăn có sán.

Khi nói chuyện, giữa chị H và nhân viên có lời không hay với nhau. Chị H nói "chúng mày làm ăn thế này không được, cứ nói 1 câu xin lỗi là được à", sau đó đi về.

Tối cùng ngày, chị H lên mạng xã hội nói rằng quán Nhắng nướng Hiền Thiện có sán. Thiện biết chuyện, cho rằng chị H làm ảnh hưởng đến uy tín của quán, sợ sẽ mất khách.

Biết chị H bán hải sản ở xã Phương Liễu (Quế Võ), Thiện nhờ bạn bè "đánh tiếng" muốn gặp chị để hỏi tại sao lại đăng tin làm mất miếng ăn, mất uy tín của nhà hàng mình.

Chị H sau đó rủ thêm bạn tới quán gặp Thiện. Tại đây, Thiện chửi mắng, văng tục, dọa dẫm, yêu cầu chị H phải quỳ xin lỗi và phải viết đính chính nội dung đã đưa lên trên Facebook, đồng thời ra chụp ảnh quán, đăng lên với nội dung "tôi phản ánh quán trên mạng xã hội là sai, thực tế quán này làm ăn chất lượng".

Quá trình bắt chị H xin lỗi, vợ chồng Thiện đã phát trực tiếp sự việc trên facebook nhưng sau đó đã gỡ.

Về phía cô gái, theo người bạn kể lại, trước đây chị H từng một lần do tâm lý hoảng sợ, căng thẳng nên xảy ra tình trạng co giật. Chính vì vậy, sau khi bị bắt quỳ gối xin lỗi ở quán nhắng nướng Hiền Thiện, bạn bè đã đưa ngay chị H tới bệnh viện để chăm sóc./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm