Khởi tố chủ quán bắt cô gái quỳ, xin lỗi vì chê món ăn

(PLVN) - Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) vừa khởi tố, bắt tạm giam chủ quán nhắng nướng bắt cô gái quỳ lạy vì chê món ăn.

Đối tượng Nguyễn Văn Thiện (bên phải) tại cơ quan công an.

Đối tượng Nguyễn Văn Thiện (bên phải) tại cơ quan công an.

Công an TP Bắc Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Thiện (SN 1973, chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện, đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh) về tội làm nhục người khác.

Được triệu tập đến cơ quan công an, Thiện bước đầu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nguyễn Văn Thiện mở quán nhắng nướng được 10 năm, chưa có tiền án, tiền sự.

Công an TP Bắc Ninh đang lấy lời khai của những người liên quan để điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm vụ việc theo quy định.

Trước đó, cư dân mạng chia sẻ trên facebook đoạn video quay lại cảnh một cô gái trẻ quỳ giữa sàn nhà. Trong clip, một người đàn ông ngồi trên ghế liên tục chửi bới, đe dọa cô gái này.

Theo nội dung đoạn clip, cô gái ăn tại nhà hàng và thấy giun sán trong đĩa lòng nên đăng lên facebook cá nhân. Chủ nhà hàng đã yêu cầu cô gái này đến quán, quỳ và xin lỗi.

Người đàn ông này tuyên bố: "Trừ khi về quê chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất tao cũng móc mày lên" và "Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được…”.

Đáp lại, cô gái chỉ biết quỳ khóc, xin lỗi và nói “cháu biết lỗi rồi ạ, cháu sai rồi”. Người đàn ông vẫn đe dọa, to tiếng và bắt cô gái đang quỳ phải ký vào một tờ cam kết do nhóm người này thảo sẵn, đồng thời yêu cầu cô gái phải xóa hết các nội dung, hình ảnh đã đăng tải trên facebook của mình.

Lãnh đạo phường Đại Phúc đã chỉ đạo lực lượng công an phường phối hợp cùng các đơn vị liên quan kiểm tra, xác minh, làm rõ thông tin.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm