Chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á và Hàn Quốc gửi thư chúc mừng ĐT Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chủ tịch AFF và Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc gửi thư ngợi ca thành tích của đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Việt Nam là đội bóng duy nhất ở Đông Nam Á lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup

Việt Nam là đội bóng duy nhất ở Đông Nam Á lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup

Chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) Tướng Sameth Khiev đã gửi thư tới Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải chúc mừng thành tích thi đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2022.

Bức thư viết: “Thay mặt cho Hội đồng LĐBĐ Đông Nam Á (AFF), tôi xin được gửi lời chúc mừng tới Ngài và ĐT Việt Nam đã được vào VCK AFC Asian Cup China 2023 và vòng loại cuối cùng – FIFA World Cup Qatar 2022.

Đây là thành tích đáng được ghi nhận, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang tiếp diễn và ảnh hưởng tới hoạt động bóng đá của chúng ta cũng như sự chuẩn bị của các đội bóng. LĐBĐ Việt Nam đã cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ trong khoảng thời gian khó khăn này.

Thành tích này cũng rất đặc biệt khi lần đầu tiên Việt Nam vào vòng loại cuối cùng khu vực châu Á – FIFA World Cup 2022 – một minh chứng cho sự đi lên của bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây.

Tôi chúc ĐT Việt Nam tiếp tục gặt hái thành công tại VCK Asian Cup 2023 và vòng loại cuối cùng khu vực châu Á – FIFA World Cup 2022.

Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục hợp tác và đoàn kết vì ngôi nhà chung bóng đá trong những thời khắc khó khăn chưa từng có này”.

Chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á và Hàn Quốc gửi thư chúc mừng ĐT Việt Nam ảnh 1

Trong thư của Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc Chung Mong Gyu gửi tới VFF viết: “Tôi xin được gửi lời chúc mừng tới Đội tuyển Việt Nam đã lọt vào vòng loại cuối cùng khu vực châu Á – FIFA World Cup Qatar 2022.

Hành trình của các cầu thủ không hề dễ dàng trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu. Tuy nhiên, việc lọt vào vòng loại cuối khu vực châu Á – FIFA World Cup Qatar 2022 trong thời điểm khó khăn này đã cho thấy chất lượng cũng như quyết tâm của Đội tuyển Việt Nam và VFF.

Tôi đánh giá cao tinh thần của ĐT Việt Nam trong toàn bộ hành trình tại Giải đấu, để có một bước tiến lớn trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vinh dự khi ông Park Hang Seo – một HLV người Hàn Quốc có thể cùng chia sẻ khoảnh khắc tạo nên kỷ nguyên mới của bóng đá Việt Nam.

Một lần nữa, tôi xin chúc ĐT Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất và tiếp tục thành công tại vòng loại cuối cùng”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm