Chủ tịch nước quyết định về công tác cán bộ

Chủ tịch nước quyết định thăng quân hàm cấp tướng cho 5 cán bộ quân đội, trong đó có 1 Thiếu tướng được thăng lên Trung tướng, 4 Đại tá được thăng lên Thiếu tướng.

Ảnh: Cổng thông tin điện tử Bộ Quốc phòng.

Ảnh: Cổng thông tin điện tử Bộ Quốc phòng.

Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng mới công bố và trao các quyết định của Chủ tịch nước về công tác cán bộ.

Theo đó, Chủ tịch nước quyết định thăng quân hàm cấp tướng cho 5  cán bộ quân đội, trong đó thăng quân hàm từ Thiếu tướng lên Trung tướng cho 1 cán bộ, thăng quân hàm từ Đại tá lên Thiếu tướng cho 4 cán bộ.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã trao quyết định cho các cán bộ mới được thăng quân hàm.

Chúc mừng các cán bộ trên, Đại tướng Ngô Xuân Lịch bày tỏ mong muốn, các cán bộ sẽ không ngừng trau dồi, tu dưỡng đạo đức cách mạng, rèn luyện bản lĩnh, tác phong công tác, học tập nâng cao trình độ mọi mặt, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cống hiến nhiều hơn nữa cho quân đội và đất nước.

Cùng chuyên mục
Nhiều mô hình sản xuất nông nghiệp của Đảng viên trở thành điểm sáng trong phát triển kinh tế tại Sơn La.

Đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống: Cuộc chuyển mình ở bản làng Sơn La - Đổi thay trên vùng đất một thời nghèo khó

(PLVN) - Từ khi những bản vùng cao có Đảng viên, có chi bộ thì các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với người dân dễ dàng hơn, cũng từ đó cuộc sống dần đổi thay. Đó là chia sẻ của Đại úy Nguyễn Văn Dược, cán bộ Đồn Biên phòng Phiêng Pằn được tăng cường về làm Phó Bí thư Đảng ủy xã Phiêng Pằn, huyện Mai Sơn (Sơn La).

Đọc thêm