Chủ tịch UBND TP Huế trình bày chương trình hành động gì với cử tri?

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng nay (7/5/2021), tại Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc cử tri các phường: Phú Hậu, Phú Bình, An Hòa, Hương Sơ, Phú Hiệp, Phú Cát với những người ứng cử Đại biểu Quốc hội  Khóa XV và những người ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026, ông Hoàng Hải Minh (Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Huế) đã trình bày chương trình hành động của mình.

Ông Hoàng Hải Minh trình bày Chương trình hành động với cử tri.

Ông Hoàng Hải Minh trình bày Chương trình hành động với cử tri.

Tại Hội nghị, ông Hoàng Hải Minh chia sẻ chương trình hành động của mình: “Huế đang có nhiều thời cơ, vận hội để “chuyển mình” mạnh mẽ nhưng bên cạnh đó cũng nhiều khó khăn, thách thức trên bước đường phát triển, nhất là khi mở rộng thành phố Huế, cùng với toàn tỉnh để đưa Thừa Thiên Huế trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương.

Vì vậy, nếu vinh dự được cử tri tín nhiệm, bầu, trúng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026, trong hành trình “chinh phục” các khó khăn và mục tiêu đó, bản thân tôi sẽ góp sức, cùng với tập thể lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo TP Huế và quan trọng nhất là sự đồng tình, ủng hộ, sát cánh từ phía nhân dân để đưa Huế nắm bắt kịp thời các cơ hội, tạo đà cho sự phát triển”.

Ông Minh cho biết thêm: “Tôi sẽ tập trung công tác đầu tư phát triển đô thị khu vực mở rộng, dựa trên sự tranh thủ nguồn lực của Trung ương, của tỉnh, của bà con nhân dân. Cân đối “bài toán” bảo tồn – phát triển. Đẩy nhanh tiến độ các chương trình, dự án. Phát triển các khu vực Phú Hậu, Phú Cát, Phú Hiệp, Hương Sơ, An Hòa... phù hợp với vị trí, vai trò và lợi thế của từng khu vực.

Làm đô thị Huế ngày càng xanh – sạch – sáng – thông minh - thân thiện môi trường, hướng đến Huế - thành phố sáng tạo, trù phú, yên bình, hạnh phúc, Từ đó xây dựng TP Huế nói chung ngày càng phát triển toàn diện, “cất cánh” bằng thế và lực mới, nâng tầm vị thế, hình ảnh của Huế”.

Chủ tịch UBND TP Huế trình bày chương trình hành động gì với cử tri? ảnh 1
 Hầu hết cử tri đều bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và nhất trí cao với những quyết tâm, Chương trình hành động của các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội Khóa XV, Đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng thời, ghi nhận sự cống hiến, đóng góp của các ứng cử viên với quê hương đất nước, với địa phương

 “Để hoàn thành các mục tiêu vững vàng đó, bản thân tôi khẳng định luôn không ngừng phấn đấu, rèn luyện, cống hiến tất cả năng lực, tài trí, sức lực, kinh nghiệm và tâm huyết của mình để xứng đáng với trọng trách mà nhân dân tin cậy, giao phó, làm tròn trách nhiệm của người đại biểu dân cử. Vì vậy, sự tin tưởng, kỳ vọng và tín nhiệm của cử tri sẽ là nguồn động viên vô cùng lớn lao để tôi tiếp tục nỗ lực phấn đấu, góp sức vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương" - ông Hoàng Hải Minh nhấn mạnh.

Phát biểu tại hội nghị, cử tri TP Huế đã trao đổi, gửi gắm tâm tư, nguyện vọng đối với các ứng cử viên xoay quanh các vấn đề, như: Làm “sống lại” các di sản Huế; nâng cao “tiếng nói” của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tại diễn đàn Quốc hội. Đặc biệt là mong các cấp lãnh đạo, các ứng cử viên nếu trúng cử cần quan tâm, đầu tư phát triển hạ tầng khu vực bắc Sông Hương; Chủ quyền biển đảo và biên giới quốc gia. Làm thế nào để chung tay xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế sớm trở thành TP trực thuộc Trung ương sớm nhất, ngày càng vững mạnh, phát triển...

Trao đổi với cử tri, các ứng cử viên cho biết, đã tiếp thu ý kiến của cử tri và chia sẻ các vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng thời, bày tỏ nếu được tín nhiệm trúng cử, sẽ mang hết khả năng để làm tròn trách nhiệm của người Đại biểu dân cử. Tiếp tục đem hết tâm huyết, kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình cống hiến cho sự phát triển của quê hương, đất nước, vì cuộc sống nhân dân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa.

Hiện thực bác bỏ luận điệu vu cáo “Tự do báo chí”

Đã trở thành quy luật, vào các dịp ngày Tự do báo chí thế giới (3/5) hay kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6), một số cá nhân, tổ chức, đài báo tiếng Việt ở nước ngoài có quan điểm, tư tưởng chống phá Việt Nam như Tổ chức phóng viên không biên giới (RSF), Tổ chức Bảo vệ ký giả (CPJ), Tổ chức theo dõi nhân quyền (HRW), Ngôi nhà tự do (Freedom House), Đài Á châu tự do (RFA)... lại đăng tải nhiều bài viết, hình ảnh tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo Việt Nam “đàn áp tự do ngôn luận, tự do báo chí”.

Đọc thêm