Chuẩn bị vòng chung kết Cuộc thi trực tuyến toàn quốc “Pháp luật học đường”

(PLVN) -Chiều 5/5, Ban tổ chức cuộc thi trực tuyến “Pháp luật học đường” đã họp cho ý kiến vào kết quả tổ chức Vòng thi bán kết và chuẩn bị Vòng thi chung kết Cuộc thi.

Chuẩn bị vòng chung kết Cuộc thi trực tuyến toàn quốc “Pháp luật học đường”

Cuộc họp do Vụ trưởng Vụ Phổ biến Giáo dục pháp luật, Phó trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Lê Vệ Quốc chủ trì. Cùng dự có các Phó Vụ trưởng: Phan Hồng Nguyên và Ngô Quỳnh Hoa.

Đại diện Vụ PBGDPL đã báo cáo về các công việc đã triển khai thực hiện trong thời gian qua. Do tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, nên Vụ đã báo cáo lãnh đạo Bộ và được lãnh đạo đồng ý cho điều chỉnh cách thức thi Vòng chung kết theo hướng trực tuyến online. Dự kiến vòng thi chung kết sẽ diễn ra vào ngày 31/5 tới.

Các công việc sẽ triển khai trong thời gian tới, theo Vụ PBGDPL gồm chuẩn bị các văn bản cho cuộc thi, thẩm định Bộ câu hỏi trắc nghiệm, các tình huống pháp lý tự luận, truyền thông cho cuộc thi…Những vấn đề khó khăn vướng mắc cũng được Vụ BBGDPL nêu cụ thể.

Các thành viên Ban Tổ chức đã cho ý kiến vào nhiều vấn đề quan trọng như cách thức , thời điểm thi vòng chung kết; việc công nhận kết quả vòng bán kết; lễ trao giải…Kết luận cuộc họp Vụ trưởng Lê Vệ Quốc cho biết, việc trao giải và hình thức trao giải sẽ được tính toán tùy tình hình thực tế. Vụ trưởng yêu cầu các thành viên Ban Tổ chức phát huy tinh thần trách nhiệm, khẩn trương hoàn thành các công việc được giao để đảm bảo cuộc thi thành công tốt đẹp. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm