Chuẩn mực quyến rũ khác biệt ở các quốc gia trên thế giới

(PLO) -Phụ nữ Hàn ưa chuộng làn da trắng, mắt to, mũi cao, vóc dáng thanh mảnh trong khi người Mỹ lại thích vẻ đẹp bốc lửa. 
Hàn Quốc Phụ nữ Hàn Quốc có tiêu chuẩn nhan sắc chung là da trắng, mắt to, mũi cao, thân hình thanh mảnh. Tiêu chuẩn này được áp dụng

Hàn Quốc

Phụ nữ Hàn Quốc có tiêu chuẩn nhan sắc chung là da trắng, mắt to, mũi cao, mặt V-line,thân hình thanh mảnh. Công thức này được áp dụng triệt để tại các thẩm mỹ viện, vì vậy, bạn có thể bắt gặp rất nhiều cô gái trong hao hao giống nhau hay trông thật giống Kim Tae Hee, Song Hye Kyo trên đường phố.

Mỹ Trái ngược với tiêu chuẩn vẻ đẹp thanh mảnh, nhỏ nhắn của người châu Á, phụ nữ Mỹ

Mỹ

Trái ngược với tiêu chuẩn vẻ đẹp thanh mảnh, nhỏ nhắn của người châu Á, phụ nữ phương Tây, đặc biệt là Mỹ, ưa chuộng vẻ đẹp khỏe khoắn. Thân hình có thể hơi đầy đặn hơn một chút so với tiêu chuẩn nhưng phải trông thật khỏe khoắn, giàu sức sống.

Pháp Tiêu chuẩn nhan sắc của phụ nữ Pháp đặt ở yếu tố thanh lịch. Họ trang điểm, làm đẹp hay ăn vận đều cố gắng toát lên vẻ đẹp thanh lịch

Pháp

Tiêu chuẩn nhan sắc của phụ nữ Pháp đặt ở yếu tố thanh lịch. Họ trang điểm, làm đẹp hay ăn vận đều cố gắng toát lên vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch. Họ cũng ưa chuộng vẻ đẹp tự nhiên, không can thiệp bởi phẫu thuật thẩm mỹ.


Ấn Độ Phụ nữ Ấn Độ được đánh giá là đẹp khi có đôi mắt hạnh nhân, sống mũi thẳng, gò má cao, làn môi dày và có vòng eo thon thả.

Ấn Độ

Phụ nữ Ấn Độ được đánh giá là đẹp khi có đôi mắt hạnh nhân, sống mũi thẳng, gò má cao, làn môi dày và có vòng eo thon thả.

Brazil Mẫu số chung ở các người đẹp Brazil và các nước Nam Mỹ là vòng một và vòng ba khủng.

Brazil

Mẫu số chung ở các người đẹp Brazil và các nước Nam Mỹ là vòng một và vòng ba 'khủng'.

Nga Hoa hậu Nga thường

Nga

Hoa hậu Nga đa phần đều có khuôn mặt xinh đẹp như búp bê. Đây cũng chính là tiêu chuẩn nhan sắc ở quốc gia này. Đôi mắt xanh biếc, mái tóc vàng, sống mũi dọc dừa là những chuẩn mực cái đẹp cơ bản ở xứbạch dương.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm