Chubb Life Việt Nam giới thiệu eCard phiên bản mới “đa tiện ích”

(PLVN) - Bước sang năm mới 2021, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) giới thiệu eCard (Danh thiếp điện tử) phiên bản mới với giao diện thân thiện, tích hợp thêm nhiều tính năng mới góp phần nâng cao trải nghiệm người dùng.

eCard – Danh thiếp điện tử trên điện thoại di động góp phần đưa Chubb Life Việt Nam hiện thực hóa lộ trình trở thành công ty “paperless” bằng việc ứng dụng các phương tiện kỹ thuật số hiện đại.

eCard – Danh thiếp điện tử trên điện thoại di động góp phần đưa Chubb Life Việt Nam hiện thực hóa lộ trình trở thành công ty “paperless” bằng việc ứng dụng các phương tiện kỹ thuật số hiện đại.

Với eCard, từng thành viên Chubb Life Việt Nam sẽ được định danh trên bảng số hóa thông qua các câu chuyện, video, hình ảnh sinh động và trực quan. Không chỉ là tấm danh thiếp điện tử để trao đổi thông tin cá nhân, eCard phiên bản mới của Chubb Life Việt Nam còn hướng đến là một tấm danh thiếp điện tử “đa tiện ích” giúp người sử dụng kết nối – chia sẻ - tra cứu thông tin hữu ích từ Chubb Life Việt Nam một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Từ khi được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 10/2019, eCard đã trở thành công cụ “mở lời” cho hàng chục ngàn thành viên Chubb Life Việt Nam đến với khách hàng, đối tác, nâng tầm hình ảnh của người Đại lý truyền thống thành người Đại lý 4.0 chuyên nghiệp, hiện đại trong thời đại số.

Việc liên tục giới thiệu, nâng cấp và cập nhật những tính năng hiện đại vào các ứng dụng công nghệ số của Chubb Life Việt Nam không chỉ mang lại nhiều tiện ích và trải nghiệm số tối ưu nhất cho người dùng mà đây còn là cách doanh nghiệp này không ngừng làm mới hình ảnh và khẳng định sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ để mang đến những lợi ích, trải nghiệm vượt trội cho Khách hàng và Đội ngũ.

Tiếp tục trên hành trình “Công nghệ hóa”, hướng đến hình ảnh công ty “công nghệ bảo hiểm” vững mạnh tại thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam, eCard còn góp phần đưa Chubb Life Việt Nam hiện thực hóa lộ trình trở thành công ty “paperless”, hạn chế tối đa việc sử dụng giấy bằng việc ứng dụng các phương tiện kỹ thuật số hiện đại.

eCard – Danh thiếp điện tử là một trong những công cụ “đa tiện ích” nằm trong hệ sinh thái kỹ thuật số Chubb SmartAgency của Chubb Life Việt Nam - một hệ thống thông minh tích hợp đầy đủ các ứng dụng dành cho Đội ngũ Kinh doanh Chubb Life Việt Nam như eRecruitment (Chương trình tuyển dụng đội ngũ kinh doanh trực tuyến), eContract (Hợp đồng Đại lý điện tử), eApplication (trang lập hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến), eLearning (chương trình đào tạo trực tuyến dành cho đội ngũ kinh doanh) và nhiều công cụ khác.

Truy cập eCard Chubb Life Việt Nam tại đây: https://ecard.baohiemchubblife.vn/ChubbLifeVietnam

Cùng chuyên mục
Ảnh minh họa.

SHB tặng đến 85% phí bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng

(PLVN) - Mong muốn mang tới cho khách hàng cuộc sống an yên, hạnh phúc, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi “Tặng Bảo hiểm – Trao Bình an” dành cho cá nhân, doanh nghiệp với tổng giá trị quà tặng lên tới 45 tỷ đồng.

Đọc thêm