Chuỗi Cà phê & Nhà hàng với thực đơn độc quyền từ chuyên gia Phan Tôn Tịnh Hải ra mắt tại Đà Nẵng

(PLO) - Chuỗi Cà phê & Nhà hàng La Maison Deli vừa chính thức ra mắt và khai trương tại đường 2 - 9 (quận Hải Châu, Đà Nẵng) với thực đơn thực đơn được thiết kế độc quyền bởi chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải (giám khảo Vua đầu bếp – MasterChef Việt Nam) và bếp trưởng Nguyễn Minh Tuyền.

Không gian La Maison Deli

Không gian La Maison Deli

La Maison Deli là chuỗi Cà phê & Nhà hàng do Công ty TNHH Vietart F&B đầu tư xây xựng và quản lý vận hành

Bà Nguyễn Lê Phương Thảo, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Vietart F&B cho biết, sứ mệnh của La Maison Deli là trở thành chuỗi nhà hàng phục vụ món ăn Việt hàng đầu tại mỗi địa phương mà La Maison Deli có mặt, đồng thời cung cấp trải nghiệm ăn uống tuyệt vời bằng chất lượng món ăn tuyệt hảo, dịch vụ chu đáo, không gian đẳng cấp.

“Đặc biệt, thực đơn giữ trọn lời hứa về món ngon chuẩn vị, La Maison Deli cẩn trọng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến chế biến công phu. Dù là bữa sáng nhàn nhã hay bữa tối thịnh soạn, La Maison Deli cũng đều bắt đầu bằng niềm đam mê và sự nhiệt thành”, bà Thảo nói

Chuỗi Cà phê & Nhà hàng với thực đơn độc quyền từ chuyên gia Phan Tôn Tịnh Hải ra mắt tại Đà Nẵng ảnh 1
Lễ ra mắt chuỗi Cà phê & Nhà hàng

Được biết, La Maison Deli Đà Nẵng được thiết kế theo kiến trúc mái vòm Pháp mang hơi hướng hoài cổ. Với không gian 3 tầng thoáng mát, La Maison Deli Đà Nẵng có công suất phục vụ hơn 390 khách. Nhà hàng hoạt động từ 06:00 đến 21:30 hàng ngày với các không gian phục vụ đa dạng.

Với sự dẫn dắt và kiểm soát chất lượng của chuyên gia ẩm thực – bếp trưởng Phan Tôn Tịnh Hải cùng đội ngũ quản lý, nhân viên dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo kỹ năng và chuyên môn bài bản, không gian sang trọng, đẳng cấp, La Maison Deli Đà Nẵng hứa hẹn là điểm đến đáng tin cậy để giới thiệu ẩm thực Việt Nam đến du khách bốn phương và bạn bè gần xa.

Sau Đà Nẵng, dự kiến La Maison Deli sẽ tiếp tục khai trương nhà hàng thứ hai tại Hội An trong tháng 5 này.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm