Cô gái 'ăn cả thế giới' khi đi du lịch

Mục tiêu của Melissa Hie là mỗi năm, cô sẽ đặt chân tới một vùng đất mới và thu hút lượng lớn người theo dõi trang cá nhân sau khi phát triển dự án "ăn cả thế giới".

Melissa chụp ảnh tại Bagan vào tháng 1/2016.

Melissa chụp ảnh tại Bagan vào tháng 1/2016.

Melissa Hie, người Indonesia, khiến cả thế giới phải biết đến khi sở hữu lượng người theo dõi khổng lồ trên Instagram thông qua dự án Girl eat World.

Tại tài khoản cá nhân này, Melissa đăng tải các bức ảnh cô chụp những món ăn nổi tiếng gắn liền với các địa danh đi qua và đăng tải lên mạng.

Cô gái 'ăn cả thế giới' khi đi du lịch ảnh 1

Số lượng người theo dõi các bức ảnh chụp món ăn của Melissa lên đến hơn 315.000 lượt.

Nữ du khách cho biết ý tưởng "ăn cả thế giới" nảy ra khi cô nhờ người khác chụp ảnh mình đang đứng ăn các đặc sản địa phương. Tuy nhiên, do ngại khi phải đi nhờ người khác chụp ảnh hộ, Melissa quyết định chụp món ăn trên nền thắng cảnh.

Nói về mình, Melissa cho biết khi còn nhỏ, cô chỉ quanh quẩn quê nhà, với con đường chủ yếu là từ nhà đến trường. Chuyến đi đầu tiên của cô là vào năm 2009, tới Singapore. Cô tự nhận không phải là người ưa mạo hiểm, và việc di chuyển tới một vùng đất mới là điều khá thử thách. Tuy nhiên, càng đi du lịch, cô càng nhận ra niềm yêu thích khám phá, tự do bay nhảy trong con người mình.

Melissa đã đi qua hơn 30 nước để "ăn cả thế giới" và chụp hàng trăm bức ảnh các món ăn. Một trong những đồ ăn mà cô ấn tượng nhất là phở Việt Nam.

Số lượng người theo dõi các bức ảnh chụp món ăn của Melissa lên đến hơn 315.000 lượt.

TIN LIÊN QUAN

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Đọc thêm