Cô gái bị đánh dã man trong thang máy không yêu cầu xử lý hình sự

(PLVN) - Công an Q. Tân Phú, TP.HCM cho biết, đang điều tra vụ người đàn ông đánh đập phụ nữ ở trong thang máy chung cư Trung Đông Plaza, P. Hòa Thạnh.

Hình ảnh được camera thang máy ghi lại.

Hình ảnh được camera thang máy ghi lại.

Theo Báo Giao thông, công an đang lấy lời khai của đối tượng Trần Nghiệp Hải (SN 1989, tạm trú P.Hoà Thạnh, Q.Tân Phú) để điều tra về hành vi xâm hại sức khỏe, gây thương tích cho người khác theo nghị định 167 của Chính phủ. Hải là người đàn ông trong Clip đánh phụ nữ trong thang máy chung cư Trung Đông Plaza, P. Hòa Thạnh.

Theo Báo CATP, hiện phía nạn nhân trong vụ việc không có yêu cầu đề nghị khởi tố hình sự đối với người đã đánh mình. 

CAP.Hoà Thạnh đã làm việc với 3 bên gồm: đôi nam nữ và ban quản lý chung cư ngay sau khi sự việc xảy ra. Vì phía đương sự không có bất kỳ yêu cầu điều tra, khởi tố người thực hiện hành vì xâm hại nên công an phường chỉ có thể xem xét, ra quyết định xử phạt hành chính theo Nghị định 167.

Qua làm việc với các bên liên quan, lực lượng chức năng cho biết, cả 2 thừa nhận có mối quan hệ tình cảm từ lâu nhưng không phải vợ chồng. 

Nạn nhân cho biết, tối 25-2, cô và bạn trai cùng vào thang máy  thì phát sinh mâu thuẫn. Do không kiềm chế được cảm xúc nên cả 2 có xảy ra to tiếng.

Hải đã dùng tay đánh liên tiếp vào vùng đầu và mặt của bạn gái mình. Tuy nhiên, các vết đánh chỉ để lại thương tích bên ngoài, không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ, tính mạng của nạn nhân. 

Quá trình xảy ra mâu thuẫn khiến thang máy của chung cư Trung Đông Plaza gặp sự cố. Bảo vệ toà nhà đã phải can thiệp vật lý từ bên ngoài mới có thể đưa hai người ra ngoài an toàn. Thang máy cũng gặp nhiều hỏng hóc do hai người này gây ra. Phía ban quản lý chung cư đã ra yêu cầu bồi thường, khắc phụ sự cố, tuy nhiên đôi bên vẫn chưa đi đến thống nhất số tiền đền bù.

Vụ việc hiện đang được CAP.Hoà Thạnh thụ lý, giải quyết theo đúng thẩm quyền. 

Trước đó, như PLVN đã đưa tin: Lúc 23h40 ngày 25/2, Hải đi trong máy chung cư Trung Đông Plaza thì mâu thuẫn với người phụ nữ đi cùng thang máy. Sau đó, Hải nắm tóc, đánh, đập đầu người phụ nữ vào vách thang máy. Người này còn có hành vi đá cửa thang máy khiến thang máy bị hư hỏng, ngưng hoạt động.

Tất cả những hành động trên của Hải đã bị camera ghi lại và sáng 26/2, Ban Quản lý Chung cư Trung Đông Plaza kiểm tra camera thì xác định người đàn ông đánh người phụ nữ là chủ căn hộ tại chung cư.

Ngay sau khi clip đánh người trên xuất hiện, nhiều cộng đồng mạng đã lên án hành động dã man của Hải đối với phụ nữ...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm