Cô gái bị lột đồ, tưới mắm lên người ở Thanh Hóa đề nghị khởi tố vụ án

(PLO) - L.T.G. (28 tuổi), trú đường Phạm Hồng Thái, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa - cô gái bị lột đồ, tưới nước mắm, làm nhục trên đường phố - đã có đơn tố giác tội phạm và đề nghị khởi tố vụ án, gửi đến cơ quan chức năng. 

Hình ảnh chị G lúc bị hành hung- Ảnh nguồn từ mạng xã hội.

Hình ảnh chị G lúc bị hành hung- Ảnh nguồn từ mạng xã hội.

Trong đơn "Tố giác tội phạm và đề nghị khởi tố vụ án" , L.T. G cho biết: khoảng 20h30 ngày 12/6, sau khi làm tóc tại tiệm Phi Thiên Anh, đường Cao Thắng, TP Thanh Hóa, chị  dắt xe ra về thì bất ngờ bị một nhóm người tấn công, đánh đập, dùng kéo, dao lam xé rách, lột quần áo.

Nhóm này còn đổ nước mắm, ớt bột lên cơ thể, làm nhục chị G.  

Sau khi nhóm người bỏ đi, chị G. được nhân viên ở quán cắt tóc gần đó đưa vào mặc quần áo và báo công an, nạn nhân gọi điện thoại thông báo cho người thân đến đưa đi bệnh viện.

Trong đơn chị G cũng cho biết chị nhận định được các đối tượng đánh đập và làm nhục chị có  bà H. (địa chỉ ở Bến Ngự, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa), bà D. và một người tên M. và một số người còn lại chị không biết tên. 

"Tôi viết đơn này trình báo với cơ quan công an về sự việc và đề nghị khởi tố nhóm đối tượng trên theo quy định của pháp luật" - chị G viết. 

Chị G. khẳng định, nguyên nhân khiến chị bị hành hung không xuất phát từ chuyện ghen tuông tình ái, mà chị nghi ngờ do mâu thuẫn trong cạnh tranh kinh doanh.

Theo chị G., nhiều tài khoản facebook mạo danh, cho rằng chị là mẹ đơn thân và có quan hệ bất chính với chồng của đối tượng hành hung. Nhưng thực tế, chị G. đang có chồng và con trai, gia đình hạnh phúc. 

Chồng chị G. cũng cho biết, vợ anh bị đánh vì các đối tượng ghen tức chuyện làm ăn.

Được biết, camera cũng ghi lại được cảnh chị G đã nhiều lần bị nhóm đối tượng này hành hung.

Hiện, Công an TP Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm