Cô gái trẻ tử vong sau khi dùng 2 lọ thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Mặc dù được Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 cố gắng cứu  chữa, nhưng nạn nhân 26 tuổi này vẫn không qua khỏi. 

Loại thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc khiến chị S. tử vong sau khi uống. Ảnh: Báo Người lao động.

Loại thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc khiến chị S. tử vong sau khi uống. Ảnh: Báo Người lao động.

Theo Vietnamnet, nạn nhân tên N.T.S, sinh năm 1995, trú xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế. Công an huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế đang phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân. 

Sau khi Trung tâm Pháp y tỉnh Thừa Thiên - Huế tiến hành giải phẫu tử thi cho biết nguyên nhân chị S. tử vong được nghi ngờ là có liên quan đến 2 lọ thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc xuất xứ mà nạn nhân đã sử dụng.

Trước đó, chị S. được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 trong tình trạng sốc nhiễm trùng nặng. Đến khoảng 19 giờ ngày 26/5, chị S. đã ngừng tuần hoàn máu, sau đó tử vong.

Lọ thuốc giảm cân mà chị S. đã dùng có màu đỏ, có ký tự giống chữ Trung Quốc nhưng không ghi rõ nguồn gốc xuất xứ. Sau khi uống thuốc, chị S. xuất hiện các triệu chứng giống như bị thủy đậu, xuất huyết nặng.

Theo tờ Người lao động cho biết những lọ thuốc trên được S. mua từ người phụ nữ ngụ tại thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền mà chị từng học nghề làm móng tay, móng chân. Mỗi lọ thuốc được hướng dẫn uống trong vòng 1 tháng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm