Cô giáo đánh học sinh bầm mông, phụ huynh đến nhà gây ẩu đả

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - Một học sinh lớp 2 Trường tiểu học Trưng Vương (TP.Đà Lạt) bị cô giáo đánh bầm tím mông, phụ huynh đến nhà quay clip phát lên mạng xã hội dẫn đến ẩu đả, công an phải vào cuộc.

Sự việc cháu K. bị đánh bầm tím mông xảy ra chiều 6/5 tại Trường Tiểu học Trưng Vương.

Sự việc cháu K. bị đánh bầm tím mông xảy ra chiều 6/5 tại Trường Tiểu học Trưng Vương.

Ngày 7/5, Trường tiểu học Trưng Vương cho biết đã tạm đình chỉ đối với cô giáo Lê Thị Kim Liên (42 tuổi), là giáo viên chủ nhiệm lớp 2D, để làm rõ việc cô giáo này đánh học sinh nhiều lần bằng cán cây hốt rác. Vụ việc xảy ra tại phòng học 302.

Trong bản tường trình, cô Liên đã nhận lỗi vì hành vi sai trái của mình.

Cô Liên cho hay, em P.H.K, (học sinh lớp 2D) không hoàn thành bài ôn tập mà giáo viên đã nhắc nhiều lần. Cụ thể, trong tiết sửa đề ôn tập cuối năm, do em H.K nhiều lần quên vở và không làm bài tập về nhà nên cô giáo đã gọi học sinh lên bảng để sửa bài tập. Nhưng em H.K liên tục làm sai. Do nóng giận, cô giáo đã lấy cán xẻng hốt rác bằng nhựa đánh nhiều lần vào mông của bé H.K làm mông của bé bị bầm tím…

Đến tối 6/5, sau khi tan trường, cô giáo Liên nhận được điện thoại cùng những lời xúc phạm của phụ huynh học sinh. Theo trình bày của cô giáo, do nhận biết bản thân sai nên đã nhận lỗi và xin lỗi phụ huynh. Thế nhưng, đến 18h30 cùng ngày, phụ huynh của em H.K đã đến tận nhà riêng của cô giáo tiếp tục chửi bới và sử dụng điện thoại di động ghi hình phát trực tiếp lên Facebook. Quá bức xúc, nên cô giáo đã giật điện thoại của mẹ cháu H.K và giữa hai bên đã xảy ra xô xát.

Tại cơ quan công an, cha của P.H.K. tường trình: Nhìn thấy vết bầm trên người con, vợ chồng ông có đến nhà cô giáo. Giữa vợ ông và cô giáo xảy ra xô xát. Cô Liên đã giật điện thoại để ngăn không cho vợ ông quay phát trực tiếp trên mạng xã hội. Một lát sau thì có 2 người chạy đến, đánh vợ chồng ông. Tại cơ quan công an, gia đình ông đã nhận lại chiếc điện thoại này.

Khi tường trình với cơ quan công an và nhà trường, cô Liên đều thừa nhận việc đánh học sinh là sai và mong muốn được hòa giải với phụ huynh của P.H.K.

Sáng 7/5, ông Trần Đức Minh, Trưởng phòng GD-ĐT TP Đà Lạt cho biết đã tạm đình chỉ công tác cô giáo L.T.B.L đánh em P.H.K, học sinh lớp 2D, Trường Tiểu học Trưng Vương.

Cô giáo đánh học sinh bầm tím mông, phụ huynh đến nhà xử lý - ảnh 4

Cô giáo đánh bầm tím mông học sinh bị tạm đình chỉ công tác

Ông Trần Đức Minh cho biết thêm, sáng 7/5 ông mới nhận được thông tin vụ việc. Đây là "tai nạn’' đáng tiếc vì chỉ còn ít ngày nữa là năm học kết thúc.

Nhà trường đã bố trí giáo viên khác dạy thay thế cô Liên để kịp thời ôn tập cho học sinh thi kiểm tra cuối năm sớm hơn kế hoạch, vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm