Cô giáo Hải Phòng đánh tím lưng học sinh lớp 2

(PLVN) - Ngày 8/3, bà Phạm Thị Điều - Hiệu trưởng trường tiểu học An Thắng (xã An Thắng, huyện An Lão, TP Hải Phòng) xác nhận đã tạm đình chỉ giáo viên chủ nhiệm đối với cô Phạm Thị X vì đánh học sinh.

Ảnh gia đình cung cấp.

Ảnh gia đình cung cấp.

Trước đó, anh Nguyễn Đình Công (trú tại xã An Thắng, huyện An Lão) phản ánh, ngày 7/3, anh thì nhận được điện thoại xin lỗi của cô X, giáo viên chủ nhiệm lớp 2C. Cô này thừa nhận dùng thước kẻ đánh 3 cái vào bả vai cháu Ph, gây bầm tím lưng vì cháu không làm đúng bài tập. Sau đó, cháu kêu đau, các cô giáo trong trường đã chườm đá đến hơn 18h thì cháu về nhà.

Anh Công thấy vết tím trên vai cháu Ph to bằng bàn tay và cơ thể cháu P còn nhiều vết thâm tím khác. Tối 7/3, cháu Ph. kêu đau và nói sợ không dám đi học. Sáng sớm nay, 8/3, gia đình anh Công đã cho con đi khám tại bệnh viện Trẻ em Hải Phòng. 

Sau khi sự việc xảy ra, Ban Giám hiệu trường Tiểu học An Thắng đã báo cáo lên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Lão và chính quyền xã An Thắng để có hướng xử lý tiếp theo với vụ việc. 

Bà Điều cho biết, cô X trước là giáo viên dạy Mỹ thuật tại trường tiểu học Ngô Gia Tự, mới chuyển về công tác và vào biên chế tại trường tiểu học An Thắng từ đầu năm học 2018-2019.

Liên quan sự việc, bà Đặng Thị Minh - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Lão cho biết sẽ xác minh và yêu cầu nhà trường báo cáo cụ thể về vụ việc này.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm