Cô giáo lôi, xách trẻ mầm non, thả 'rơi tự do' xuống chiếu

Đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 cô giáo thuộc Trường Mầm non tư thục Đồ Rê Mí (Quảng Ninh) có hành vi dùng tay lôi các cháu bé rồi thả tự do xuống chiếu ngủ, nhấc tay và quăng quật các bé, thậm chí giật gối ngủ.
Quảng Ninh: đình chỉ hoạt động trường mầm non tư thục có dấu hiệu bạo hành trẻ em - Ảnh 1.

Những hình ảnh được cho là bạo hành trẻ mầm non - Ảnh cắt từ clip

Ngày 13/4,  tin từ Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) cho biết cơ quan chức năng đã đình chỉ hoạt động của Trường Mầm non tư thục Đồ Rê Mí (ở tổ 8, Khu 9, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long) từ ngày 12/4 để điều tra, làm rõ nghi vấn bạo hành trẻ em.

Trước đó, ngày 11/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 cô giáo thuộc Trường Mầm non tư thục Đồ Rê Mí có hành vi dùng tay lôi các cháu bé rồi thả "rơi tự do" xuống chiếu ngủ, nhấc tay và quăng quật các bé, thậm chí giật gối ngủ. Ngay sau đó, đoạn clip này đã gây sự chú ý của cộng động mạng, khiến các bậc phụ huynh vô cùng bức xúc.

Nhận được phản ánh từ người dân, Công an TP Hạ Long đã khẩn trương vào cuộc, trích xuất camera, tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo lãnh đạo Phòng GD-ĐT TP Hạ Long , Trường Mầm non tư thục Đồ Rê Mí bị đình chỉ hoạt động để điều tra, làm rõ dấu hiệu các cháu bé có bị bạo hành hay không, nếu có sẽ phối hợp với cơ quan chức năng xử lý nghiêm, kiên quyết không để những ngôi trường như vậy hoạt động.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm