Có nhiều vết đâm trên thi thể bé trai mất tích ở Quảng Bình

(PLO) - Đó là thông tin mới nhất mà nguồn tin từ gia đình nạn nhân - bé Trần Trung Nghĩa (6 tuổi), xác nhận với PLVN vào đầu giờ chiều nay (8/7).

Khu vực nơi thi thể cháu Nghĩa được tìm thấy.

Khu vực nơi thi thể cháu Nghĩa được tìm thấy.

Đến gần 14h chiều cùng ngày, lực lượng công an cùng các đơn vị liên quan tại Quảng Bình vẫn đang tiến hành khám nghiệm tử thi bé trai mất tích vừa được tìm thấy. Theo đó, xác cháu Nghĩa được vớt lên từ một hồ nước và đang trong quá trình phân hủy. Trên thi thể cháu Nghĩa xuất hiện nhiều vết đâm bằng dao.

Lực lượng chức năng đã tìm thấy 1 con dao Thái Lan cách khu vực phát hiện thi thể cháu khoảng 20m!

Trước đó, khoảng 9h sáng 8/7, anh Phương (33 tuổi, ở phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) đi thả lưới bắt cá tại hồ nước ở khu vực nghĩa địa Vũng Nổ (thôn Tiền Phong, phường Quảng Long). Đây là một khu vực khá vắng vẻ, đường đi rất ít người qua lại.

Hiện hàng ngàn người dân quan tâm, hiếu kỳ đang đổ về địa điểm này nhưng không vào được bên trong do hiện trường đã được lực lượng chức năng phong tỏa để phục vụ công tác điều tra.

“Từ nhà ra đến nơi phát hiện thi thể cháu chỉ hơn 1km, chạy xe máy mất 3 phút, rất có thể sau khi bắt cháu bé đi và đưa ra đến đó thì hung thủ ra tay ngay” – nguồn tin này cho hay.

Bố mẹ cháu Trần Trung Nghĩa là anh Trần Văn Ất và chị Dương Thị Thảo (ở thôn Trường Sơn, phường Quảng Long) đã rất sốc khi biết hung tin về con trai. Chị Thảo đã ngất xỉu tại chỗ.

“Sau khi có tin về việc phát hiện thi thể cháu Nghĩa, chúng tôi đã cố giấu chưa để cho bố mẹ cháu biết vì không muốn để họ thấy con như thế nhưng không thể…” – nguồn tin này cho biết thêm.

Như PLVN đã thông tin, chiều tối 3/7, Công an thị xã Ba Đồn nhận được tin trình báo của. Khoảng 17h30 chiều 3/7, chị Thảo và anh Ất phát hiện ra việc mất tích của con mình và trình báo cho cơ quan công an.

Sau hơn 4 ngày được cộng đồng mạng và dư luận lên tiếng chia sẻ về thông tin cháu Nghĩa mất tích, lực lượng chức năng cũng tích cực tìm kiếm với mong muốn sớm tìm được cháu bé trở về an toàn...

PLVN sẽ tiếp tục thông tin.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm