Con trai cựu Chủ tịch Đà Nẵng xin nghỉ việc

(PLVN) -Ngày 7/7, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng cho biết đã nhận được đơn xin nghỉ việc của ông Trần Văn Mẫn, Trưởng phòng Đấu thầu - Thẩm định và giám sát đầu tư thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng vì lý do cá nhân.

Ông Trần Văn Mẫn, Trưởng phòng Đấu thầu- Thẩm định và giám sát thuộc Sở KH&ĐT Đà Nẵng

Ông Trần Văn Mẫn, Trưởng phòng Đấu thầu- Thẩm định và giám sát thuộc Sở KH&ĐT Đà Nẵng

Sau khi nhận được đơn, Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng đã họp và có công văn xin ý kiến của Sở Nội vụ TP Đà Nẵng vì ông Mẫn thuộc cán bộ thuộc đề án đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Sở Nội vụ TP Đà Nẵng sau đó đã đồng ý việc ông Mẫn xin nghỉ theo nguyện vọng cá nhân. Tuy nhiên, ông Mẫn là học viên theo đề án phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao nên Sở Nội vụ TP Đà Nẵng cho rằng phải chờ thanh lý hợp đồng từ Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực TP Đà Nẵng. Khi nào có ý kiến từ trung tâm sẽ có kết quả thôi việc chính thức đối với ông.

Ông Trần Văn Mẫn là con trai ông Trần Văn Minh, cựu chủ tịch UBND TP Đà Nẵng. Ông Minh đã bị khởi tố do hành vi vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí và hiện đang bị bắt tạm giam để điều tra vụ án liên quan đến ông Phan Văn Anh Vũ, tức Vũ “nhôm”.

Tháng 5/2018, ông Trần Văn Mẫn là một trong số 4 ứng cử viên thi tuyển chức danh Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng. Trong giai đoạn này, ông Mẫn cũng bị cáo buộc không đủ điều kiện và tiêu chuẩn nhưng vẫn được cử đi học chuyển tiếp bậc thạc sĩ ở nước ngoài. Đến cuối 2018, ông Mẫn xin rút khỏi danh sách thi tuyển chức Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư vì lý do cá nhân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm