Công an Cần Thơ tạm giữ xe 'AN NINH MIỀN BẮC'

(PLVN) - Trưa 14/11, Công an quận Ninh Kiều đã lập biên bản vi phạm hành chính và tạm giữ xe có in dòng chữ “AN NINH MIỀN BẮC” lưu thông trên đường phố Cần Thơ sáng cùng ngày.

Người điều khiển phương tiện được xác định là ông Trần Trọng Quyết (26 tuổi, ngụ huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình).

Công an Cần Thơ tạm giữ xe 'AN NINH MIỀN BẮC' ảnh 1
 Lực lượng chức năng làm việc với người điều khiển phương tiện

Khi phát hiện xe có dấu hiệu bất thường, lực lượng Công an phường An Phú và lực lượng Cảnh sát giao thông quận Ninh Kiều đã đến kiểm tra giấy tờ đồng thời mời người điều khiển phương tiện về trụ sở công an phường làm việc nhưng anh này không hợp tác.

Công an Cần Thơ tạm giữ xe 'AN NINH MIỀN BẮC' ảnh 2
 Tiến hành lập biên bản người điều khiển phương tiện vi phạm

Sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với người điều khiển phương tiện về các lỗi vi phạm: Lùi xe ở đường có biển cấm đi ngược chiều và không có giấy đăng ký xe. Theo đó, lực lượng chức năng tiến hành tạm giữ phương tiện

Công an Cần Thơ tạm giữ xe 'AN NINH MIỀN BẮC' ảnh 3
 

Như Báo PLVN đưa tin, sáng cùng ngày, một xe ô tô có gắn đèn ưu tiên dành cho xe đặc dụng, đồng thời trên xe in dòng chữ lớn “AN NINH MIỀN BẮC” lưu thông tại TP Cần Thơ, gây khó hiểu, nhầm lẫn cho người đi đường.

Công an Cần Thơ tạm giữ xe 'AN NINH MIỀN BẮC' ảnh 4
 

Điều đáng chú ý là người điều khiển ngang nhiên lùi xe ngược chiều trên đoạn đường gần 100m trong khi nhiều phương tiện lưu thông phía sau liên tục thúc còi, gây mất trật tự, bất chấp sự an toàn của người đi đường và tiềm ẩn nguy cơ cao về tai nạn giao thông.

Báo PLVN tiếp tục thông tin sự việc! 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm