Công an công bố chưa đủ căn cứ thầy giáo lớp 5 dâm ô loạt nữ sinh

(PLVN) - Sáng 6/2, tại trụ sở UBND huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang), UBND huyện Việt Yên đã tổ cuộc gặp, cung cấp thông tin về vụ việc thầy giáo bị tố dâm ô 14 học sinh tiểu học

Nhiều phóng viên đến đưa tin buổi họp báo

Nhiều phóng viên đến đưa tin buổi họp báo

Qúa trình làm việc với các cháu học sinh, thầy giáo D. T. M và các bên liên quan cho thấy nam giáo viên chỉ véo tai, véo mũi, dí vai, sờ mông, sờ đùi một số học sinh nữ của lớp 5A, trường Tiểu học Tiên Sơn. Ngoài ra thầy M không có hành động nào khác. 

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang kết luận chưa đủ căn cứ chứng minh việc thầy giáo Dương Trọng Minh có hành vi dâm ô (đối với người dưới 16 tuổi).

Trước đó, Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo Trưởng Công an huyện điều tra, xác minh phản ánh thông tin thầy M có hành vi dâm ô với một số học sinh lớp 5A. 

Sau khi nhận được chỉ đạo của chủ tịch UBND huyện, trưởng công an huyện đã chỉ đạo cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện tiến hành các nghiệp vụ chuyên môn. 

Theo báo cáo của cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện sau khi tiến hành làm việc với các bên liên quan (thầy giáo D.T.M, 14 cháu học sinh lớp 5 Trường Tiểu học Tiên Sơn, các thành phần tham gia cuộc họp tối ngày 1/3 tại đình làng Thần Chúc, xã Tiên Sơn, các cháu học sinh có mặt tại thời điểm diễn ra vụ việc theo lời kể phản ánh của nhân dân).

Bên cạnh đó Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã phối hợp với bác sĩ nữ bệnh viện đa khoa huyện (trung tâm ý tế huyện) cùng đại diện gia đình và nhà trường đã tổ chức kiểm tra dấu vết trên thân thể 14 cháu học sinh, kết quả không thấy có dấu vết gì nghi vấn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm