Công an Quận Hoàn Kiếm đang điều tra vụ cô gái bị đánh sẩy thai tại bar Q Club

(PLO) - Công an Quận Hoàn Kiếm cho biết, cơ quan này đang tiến hàng điều tra vụ việc chị T.P.L - một khách hàng của bar Q Club bị sẩy thai sau khi bị nhân viên của quán này hành hung vào đêm mùng 2, rạng sáng 3/9.

Công an Quận Hoàn Kiếm đang điều tra vụ cô gái bị đánh sẩy thai tại bar Q Club

Trao đổi với PV, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) xác nhận sự việc trên và cho biết, lực lượng Công an quận đang khẩn trương phối hợp với Công an phường Phan Chu Trinh và các đơn vị liên quan để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Theo tường trình của chị T.P.L. (trú Đê La Thành, Hà Nội), vào lúc 0h ngày 3/9, chị và một số người bạn đang ngồi trên bục ở quán bar Q-Club (địa chỉ Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm) thì bảo vệ ra nhắc nhở.

Công an Quận Hoàn Kiếm đang điều tra vụ cô gái bị đánh sẩy thai tại bar Q Club ảnh 1
Chị T.P.L bị khâu 10 mũi sau khi bị đánh ở Q Club

Lúc này, chị L. nói lại rằng cái bục đấy không ảnh hưởng đến ai thì bất ngờ một số người áp sát lại gần, dùng tuýp sắt đánh chị L. và nhóm bạn.

Vụ việc khiến chị L. phải nhập viện khâu 10 mũi. Hai người bạn đi cùng chị bị thương và đang được điều trị tại bệnh viện Xanh – Pôn.

Theo chị L. nhớ lại, những người đánh chị và nhóm bạn mặc quần áo màu đen, là nhân viên an ninh của bar Q-Club.

Sau khi bị đánh, ngoài việc phải khâu nhiều mũi, chị T.P.L thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường (chị T.P.L đang mang thai- pv) nên đã đi khám tại phòng khám đa khoa 486 Trương Định – Hoàng Mai. Tại đây, bác sỹ đã kết luận chị T.P.L bị sẩy thai tự nhiên.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm