Công an thông tin vụ thiếu nữ bị 'bạo hành như thời trung cổ' ở Thái Bình

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Công an tỉnh Thái Bình hôm nay thông tin kết quả xác minh ban đầu phản ánh của người dân về việc một số đối tượng có hành vi đánh đập, làm nhục người khác xảy ra tại thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà.

Công an thông tin vụ thiếu nữ bị 'bạo hành như thời trung cổ' ở Thái Bình

Theo Công an tỉnh Thái Bình, đêm 23/7, Công an huyện Hưng Hà nhận được tin báo trên địa bàn xảy ra vụ việc một số đối tượng có hành vi đánh đập, làm nhục người khác.

Công an huyện tiến hành xác minh, kiểm tra nhà trọ của chị Đinh Thị Thành (sinh năm - SN 1987, ở tổ dân phố Thị Độc, thị trấn Hưng Hà) phát hiện 4 người gồm: Nguyễn Thị Thu Hà (SN 2004, trú tại xã Tân Hòa); (2) Nguyễn Thị Mai Hương (SN 2007, trú tại xã Hồng Minh); Trần Thị Minh Thư (SN 2005, trú tại xã Hồng An, cùng huyện Hưng Hà); Phạm Văn Lộc (SN 2005, trú tại xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam).

Tại trụ sở cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, ngày 16/7, Nguyễn Thị Thu Hà và Nguyễn Thị Mai Hương (là lao động tự do) đến thuê và ở phòng trọ của chị Đinh Thị Thành. Quá trình ở trọ, Hà đã nhắn tin rủ Trần Thị Minh Thư đang ở thành phố Hải Phòng về Hưng Hà chơi.

Ngày 19/7, Thư rủ thêm bạn là V.T.H.T (SN 2006, trú tại huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa) về cùng. Đến khoảng 21h ngày 22/7, tại nhà trọ của Hà, giữa V.T.H.T và Thư đã xảy ra mâu thuẫn cá nhân. Thư, Hương và Hà đã dùng chân tay, dép đánh vào mặt, bắt ngậm khăn, cởi bỏ hết quần áo, đổ bột giặt, dội nước lên đầu V.T.H.T.

Trong lúc đánh V.T.H.T, Hà nhờ Lộc và Trần Ngọc Nhất (SN 2005, trú tại xã Tân Hòa, thuê phòng ở cạnh phòng trọ của Hà) dùng điện thoại quay video. Sau khi đánh nạn nhân, cả nhóm rủ nhau đi chơi và khóa cửa để V.T.H.T ở lại trong phòng.

Do sợ sẽ bị đánh tiếp nên V.T.H.T đã trèo qua ô cửa thông gió của phòng trọ trốn ra ngoài nhờ người chở đến nhà của Thư. Đến khoảng 22h cùng ngày, nhóm Hà về phòng trọ phát hiện V.T.H.T không có trong phòng nên đã đi tìm nhưng không thấy. Sau đó, Hà, Thư đã sử dụng điện thoại di động của mình đăng tải một số hình ảnh, video về việc nhóm của Hà đánh V.T.H.T lên mạng xã hội và gửi cho một số bạn bè.

Đến 13h ngày 24/7, V.T.H.T đến Công an huyện trình báo và được đưa đi khám, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hưng Hà.

"Công an tỉnh đang chỉ đạo Công an huyện Hưng Hà tích cực phối hợp với Viện kiểm sát nhân huyện khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, xem xét xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật", Công an tỉnh Thái Bình cho biết thêm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm