Công bố tình trạng sức khỏe của Tổng thống Nga Putin

(PLVN) -Hãng tin TASS dẫn lời ông Peskov ngày 18/3 khẳng định, lịch trình làm việc công khai của chính Tổng thống Putin đã chứng minh một cách tốt nhất cho tình trạng sức khỏe của ông ấy.

Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Tổng thống Nga Vladimir Putin.

“Tất cả những việc cần thiết để bảo vệ tổng thống chống lại virus và các bệnh khác đang được thực hiện thường xuyên”,  Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nhấn mạnh. 

Người phát ngôn Điện Kremlin cho biết thêm rằng ông không có thông tin nào về việc liệu tổng thống đã được tiến hành xét nghiệm loại virus corona chủng mới hay chưa và kết quả là ra sao nhưng hứa sẽ công bố thông tin này.

Trong ngày 17/3, theo lịch trình làm việc, Tổng thống Nga Putin có 4 hoạt động, bao gồm phát biểu tại một phiên họp của Văn phòng Tổng công tố viên, đến thăm trung tâm giám sát về virus corona, có một phiên họp với chính phủ và cuộc gặp với người đứng đầu Ủy ban bầu cử trung ương Ella Pamfilova. 

Trong ngày 18/3, Tổng thống Putin lên đường đến Crimea, nơi ông dự kiến sẽ có một số sự kiện cả trong ngày 19 và 20/3.

Liên quan đến dịch bệnh, ngày 18/3, giới chức Nga cho biết, trong ngày trước đó, ở nước này đã ghi nhận 33 ca nhiễm bệnh mưới, trong đó có 31 ca là ở thủ đô Moscow, nâng tổng số ca nhiễm bệnh ở Nga đến nay lên thành 147 trường hợp.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm