Công ty Vi Na Linh chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp

(PLO) - Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) đã có thông báo về việc chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp và đề nghị rút tiền ký quỹ của Công ty TNHH MTV Xuất Nhập khẩu Thương mại Vi Na Linh.

Công ty Vi Na Linh chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp

Theo đó, Cục Quản lý cạnh tranh thông báo chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp và đề nghị rút tiền ký quỹ của Công ty TNHH MTV Xuất Nhập khẩu Thương mại Vi Na Linh có trụ sở chính tại số 39, Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. 

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp bán hàng đa cấp là bà Lê Thị Thùy Dung, theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp số: 036/QLCT-GCN do Cục Quản lý cạnh tranh cấp lần đầu ngày 26/03/2015, sửa đổi bổ sung lần 3 ngày 18/12/2015.

Thời gian bắt đầu chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp là từ 10/3/2016.

Thông báo của Cục Quản lý cạnh tranh cho biết, trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày Cục đăng tải thông báo, người tham gia bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Một thành viên Xuất Nhập khẩu Vi Na Linh có quyền thông báo đến Cục QLCT về việc Công ty chưa hoàn thành các nghĩa vụ quy định tại điểm b khoản 2 Điều 16 Nghị định 42/2014/NĐ-CP về quản lý hoạt động bán hàng đa cấp.

Trường hợp không có thông báo nào của người tham gia bán hàng đa cấp gửi tới Cục QLCT trong thời hạn nêu trên, Công ty TNHH Một thành viên Xuất Nhập khẩu Vi Na Linh được coi là đã hoàn thành các nghĩa vụ quy định tại điểm b khoản 2 Điều 16 Nghị định 42/2014/NĐ-CP.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Giải bài toán chi tiêu thông minh thời Covid

Giải bài toán chi tiêu thông minh thời Covid

(PLVN) - Những lợi ích của thanh toán trực tuyến dần được người dùng đón nhận và tin tưởng hơn. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp thì mở tài khoản/thẻ thanh toán để tận dụng kênh thanh toán này trở nên cần thiết và nhiều lợi ích.

Đọc thêm