Cử tri mong muốn ứng cử viên hướng tới mục tiêu đưa Phú Thọ ngày một phát triển

0:00 / 0:00
0:00
 
(PLVN) - Trong các ngày 7, 8 và 10/5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2021-2026 đã thực hiện tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại các đơn vị bầu cử trên địa bàn tỉnh.  

Ngày 10/5/2021, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã có buổi tiếp xúc cử tri vận động bầu cử. Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đã thể hiện rõ tinh thần, trách nhiệm, nếu được cử tri tín nhiệm, bầu làm ĐBQH khóa XV sẽ luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri, nhân dân, truyền tải ý kiến của người dân tới các cơ quan Quốc hội để giải quyết kịp thời.

Đồng thời, tích cực tham gia thảo luận và quyết định những vấn đề về lập hiến, lập pháp; quyết định chính sách đối nội, đối ngoại, các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh của đất nước, của tỉnh và công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí..

Cử tri mong muốn ứng cử viên hướng tới mục tiêu đưa Phú Thọ ngày một phát triển ảnh 1
 Hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri vận động bầu cử ĐBQH khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại Phú Thọ.

Cử tri bày tỏ sự nhất trí, ủng hộ và tin tưởng cao, mong muốn các ứng cử viên khi được bầu là đại biểu Quốc hội khóa XV sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là làm tốt trách nhiệm người đại biểu của nhân dân, khi trở thành đại biểu Quốc hội phải nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử, tập trung nghiên cứu các chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn.

Trong thời gian tới cần chú trọng xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn tạo điều kiện cho người dân sản xuất, nâng cao đời sống, góp phần hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, hướng tới mục tiêu đưa Phú Thọ ngày một phát triển, nằm trong tốp đầu của vùng trung du và miền núi phía Bắc..

Cùng chuyên mục
Vận hành hai cơ sở dữ liệu quốc gia là bước tiến trong tiến trình đổi mới quản trị quốc gia

Vận hành hai cơ sở dữ liệu quốc gia là bước tiến trong tiến trình đổi mới quản trị quốc gia

(PLVN) - Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, phát huy hiệu quả thật tốt Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và cơ sở dữ liệu căn cước công dân để người dân và doanh nghiệp được thụ hưởng thật mới là điều mong mỏi của Đảng, Nhà nước, sự trông đợi và kỳ vọng của xã hội và toàn thể nhân dân. 

Đọc thêm