Cùng “xài” ma túy rồi thay nhau quan hệ, dâm ô với bé gái 15 tuổi

(PLVN) - Tin từ Công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình ngày 2/4 thông tin, vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, bắt tạm giam: Trần Văn Hùng (29 tuổi, trú xã Quảng Văn) và Đoàn Văn Thiết (35 tuổi, trú xã Quảng Hòa), cùng thuộc thị xã Ba Đồn về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.
Cùng “xài” ma túy rồi thay nhau quan hệ, dâm ô với bé gái 15 tuổi ảnh 1
Trần Văn Hùng 

Một đối tượng khác là Cao Xuân Tú (22 tuổi, trú xã Quảng Hải, Ba Đồn) bị khởi tố bị can về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Theo cơ quan công an, Hùng quen biết với em B. T. N (15 tuổi, trú phường Kỳ Trinh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) qua mạng xã hội. Sau nhiều lần nói chuyện qua mạng thì ngày 27/3, em N. đón xe khách vào Ba Đồn để gặp Hùng và Hùng đã đưa N. vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi giao cấu.

Cùng “xài” ma túy rồi thay nhau quan hệ, dâm ô với bé gái 15 tuổi ảnh 2
Đoàn Văn Thiết 

Tiếp đó, Hùng chở em N. đến nhà của bạn mình là Đoàn Văn Thiết chơi và có sử dụng ma túy. Hùng lại tiếp tục đưa N. đến nhà nghỉ Bông Kiểm (ở xã Quảng Hòa) và tại đây, Thiết đã quan hệ tình dục với N.

Chưa dừng lại, Hùng và Thiết rủ Cao Xuân Tú lên phòng nghỉ mà em N. đang ở để cùng sử dụng ma túy và Tú đã có hành vi dâm ô với N.

Cùng “xài” ma túy rồi thay nhau quan hệ, dâm ô với bé gái 15 tuổi ảnh 3
Cao Xuân Tú 

Sau khi em N. làm đơn tố giác các đối tượng trên thì Công an thị xã Ba Đồn đã nhanh chóng điều tra, bắt giữ các đối tượng. Các đối tượng cũng đã khai nhận về hành vi phạm tội của mình.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm